1. Chỉ với 1 click, toàn bộ bài viết spam của bạn sẽ bị xóa. Vì thế thay vì mất thời gian tạo nhiều bài viết spam bạn hãy xây dựng 1 topic duy nhất & chăm sóc nó để không bị xóa. Diễn đàn đã có hỗ trợ sẵn chức năng SEO top Google.

Quan Sơn (Thanh Hóa): Hoàn thành tổ chức Đại hội TDTT cấp xã, thị trấn

Thảo luận trong 'Bóng Chuyền' bắt đầu bởi gameonline, 4 Tháng bảy 2013. 1. gameonline Moderator

  Số bài viết:
  2,112
  Đã được thích:
  3

  Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Quan Sơn về việc tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở năm 2013, 12/12 xã, thị trấn thuộc huyện, gồm: Mường Mìn, Na Mèo, Sơn Điện, Sơn Hà, Sơn Lư, Sơn Thủy, Tam Lư, Tam Thanh, Trung Hạ, Trung Thượng, Trung Tiến và thị trấn Quan Sơn đã khẩn trương, nghiêm túc triển khai Đại hội cấp cơ sở.

  [IMG]
  Ảnh: thanhhoa.gov.vn

  Các xã, thị trấn đều tổ chức từ 5 - 6 môn thể thao với hình thức thi đấu gọn nhẹ, trong đó có 5 môn thể thao truyền thống bắt buộc gồm: Bóng chuyền, bắn nỏ, tung còn, đẩy gậy và kéo co. Tuy tổ chức với quy mô khác nhau, nhằm thích ứng với điều kiện, hoàn cảnh kinh tế của từng xã, nhưng Đại hội cấp cơ sở vẫn đảm bảo đúng nội dung, quy trình và tạo ấn tượng riêng biệt. Đặc biệt, sau Đại hội, phong trào tập luyện TDTT trong huyện được đẩy lên rõ rệt, nhu cầu tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe của người dân được nhân lên rộng khắp.

  Đại hội Thể dục thể thao cấp cơ sở ở Quan Sơn được tổ chức nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng phong trào TDTT quần chúng tại địa phương, vận động đông đảo mọi tầng lớp nhân dân cùng tham gia tập luyện thường xuyên. Đây là dịp để các xã, thị trấn trong huyện đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp TDTT của địa phương giai đoạn 2009 - 2012, kết quả thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đại hội TDTT cấp cơ sở cũng là cơ hội để các địa phương tăng cường nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho tập luyện và thi đấu TDTT tại địa phương. Thông qua kết quả của Đại hội tuyển chọn VĐV các môn thể thao có thế mạnh tại địa phương, chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT cấp huyện, cấp tỉnh.

  Theo kế hoạch, Đại hội TDTT huyện Quan Sơn lần thứ V sẽ được tổ chức vào tháng 9/2013 với 9 môn thi đấu (hiện đã tổ chức 3/9 môn, đó là: việt dã, cầu lông và bóng bàn). Dự kiến lễ khai mạc sẽ có khoảng 20 đoàn tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng và hàng ngàn người dân các dân tộc anh em trên địa bàn cùng tới hưởng ứng, cổ vũ. Buổi lễ sẽ là có những tiết mục biểu diễn, những chương trình nghệ thuật mang đậm màu sắc của huyện vùng cao biên giới.

Chia sẻ trang này