AIA trao Huy chương vàng 2020 đến Marlon Blackwell

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Light.npp, 15/2/20.

Mở bán căn hộ diamond riverside giá rẻ.
 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Hàng năm, Viện nhà kiến trúc Hoa Kỳ (AIA) trao Huy chương Vàng, danh hiệu hàng năm cao nhất của tổ chức, đối với một học viên xuất hiện ảnh hưởng lâu dài mang đến lý thuyết vinhomes dream city cũng như thực hiện kiến trúc. Mang đến năm 2020, giải thưởng đó sẽ thuộc về Marlon Blackwell , một kiến trúc sư tuân thủ câu thần chú: phong cách xây dựng hoàn toàn có thể xảy ra ở bất kỳ nơi đâu, sống bất kỳ độ lớn nào, ở mọi người Ngân sách chi tiêu nào.

  [​IMG]

  Marlon Blackwell.Đánh dấu Jackson
  có trụ sở tại Fayetteville, Arkansas, công ty của ông, Marlon Blackwell Architects , đc biết mang đến cùng với các tòa nhà tập trung vào hiệp hội cộng đồng khai quật cảnh quan cũng như nhiều cách thức đơn giản. Được xây dựng trong ba thập kỷ, một lượng quá trình đáng kể, nhà yếu sống Tây Bắc Arkansas, gồm có nơi khám Nhi khoa Harvey sống Rogers, Arkansas và ngôi nhà thờ Chính thống St. Nicholas East ở Springdale, Arkansas, các tòa nhà đầy tham vọng nằm sâu trong môi trường.

  Đây chính là kiến trúc độc đáo Khu đô thị Vinhome gallery của Mỹ, kiến trúc sư người Canada Brian MacKay-Lyons sẽ ủng hộ đề cử của Blackwell mang đến giải thưởng. Ông đã thiết kế 1 cách thoải mái tự tin trên nền văn hóa truyền thống Mỹ. Nó đc tham gia cùng với cộng đồng, chứ không cần là xa giải pháp. Đây không phải là một kiến trúc hoài cổ, mà chính là kiến trúc về thời gian cũng như địa điểm của chính nó.

  >>>Xem thêm: dự án Vinhomes Dream City trên Trung đức Vinhomes

  Blackwell cũng là một căn nhà giáo dục khét tiếng, phục vụ như một giáo sư lừng danh, chủ tịch E. Fay Jones, cũng như trưởng quy trình của Trường phong cách thiết kế và quy hoạch Fay Jones trên ĐH Arkansas.

  dưới đây khi là một số tác phẩm chính của Blackwell, bao gồm 1 ngôi nhà văn minh Ngân sách hợp lý và phải chăng xuất hiện vào chuỗi tour du lịch tại nhà của Curbed's House Calls .

  [​IMG]

  nhà hiện đại do kỹ sư kiến trúc Marlon Blackwell thiết kế này ở Fayetteville, Arkansas, đc quy hoạch với giá chỉ dưới 200 USD từng foot vuông.
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!