Bản chất của vay tín chấp và vay thế chấp?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi havu2018, 13/10/18.

 1. havu2018

  havu2018 New Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Trong vay tín chấp, người vay tiền không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào, có thể tiêu dùng số tiền mình vừa vay để thực hiện những công việc đã được hoạch định sẵn và chỉ cần thanh toán một khoản tài chính không đáng kể hàng năm trong suốt công đoạn vay tiền. Song song Dường như sự trượt giá của tiền đồng theo thời gian vay cũng làm giá trị khoản vay ban đầu có “giá trị ” hơn trong tương lai.

  Vay thế chấp ngân hàng là website tất cả cung cấp dịch vụ vay thế chấp ngân hàng vốn, Giúp bạn có số tiền mình cần một cách nhanh nhất.

  Chương trình vay tín chấp hiện nay toàn bộ rất thuận tiện và lập cập. Chỉ qua 2-3 ngày (tùy khu vực) quý khách đã nhận ngay số tiền giải ngân khoản vay từ 10 đến 300 triệu mà không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo.

  Được giải ngân ngay khoản tiền dựa vào các giấy tờ như sao kê lương, bảng lương, hợp đồng công phu, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ … trong thời gian ngắn


  dễ ợt có khoản vay nhỏ và trả góp đều hàng năm. Ngân hàng dựa trên hạn mức lương của bạn để cho vay. Khoản tiền vay tín chấp thường từ 6 lần đến 20 lần lương tùy vị trí bạn đang công tác. Nếu nhân viên thông thường thì khoản vay là 6 lần lương và nếu cán bộ thuộc ngành y tế, công an, luật sự thì khoản vay có thể lên đến 20 lần lương tiền mặt hàng tuần.

  Tuy nhiên ưu thế có thì chắc chắn sẽ có nhược điểm đó là dễ xuất hiện nợ xấu vì người đi vay không cần phải thế chấp tài sản cũng như không cần người bảo lãnh, rất nhiều đen đủi tiềm ẩn bởi vậy lãi suất cao sẽ hơn với các gói vay khác.


  Lãi suất vay sẽ không y như các bạn đi vay thế chấp. tất cả lãi suất rơi vào tầm 1.66%/ tháng. những trường hợp thì lãi suất tốt 1.2%/tháng và thường thì khách hàng đó là cá loại khách hàng VIP.

  khách hàng khi chỉ cần mắc nợ quá hạn (nợ cần quan tâm khi khách hàng thanh toán tiền vay chậm không đúng theo lao lý ngân hàng) cũng sẽ không được hổ trợ làm hồ sơ vay. Đây là điểm mà bây giờ nguồn khách hàng được hổ trợ vay sẽ khan hiếm hơn. Vì đây là chương trình cho vay không thế chấp nên uy tín là đặt lên bậc nhất và các ngân hàng xét duyệt rất nghiêm ngặt.


  Vay thế chấp

  Đây là loại hình item cho vay có bảo đảm truyển thống của ngân hàng, đầu tiên đó là cần tài sản thế chấp và các giấy tờ chắc chắn về tài sản thế chấp

  Ngân hàng chỉ giải quyết những khoản vay lớn và có phương án kinh doanh tốt. Trong giả dụ khoản vay nhỏ tất cả người dùng sẽ chọn phương án vay không thế chấp để giải quyết tình hình và giữ lại tài sản thế chấp để vay khoản vay lớn hơn. Nếu một khi bạn đã vay lần 1 rồi thì lần 2 đi vay rất hay cạnh tranh và rất có thể nhờ đến cái này ngoài để chỉ dẫn thủ tục. Bởi vậy, khi đi vay vốn thì khoản vay hợp lý là điều phải suy xét cẩn thận tránh nếu làm giữa chừng hết vốn.

  Lãi suất vay thế chấp sẽ phải chăng vay tín chấp và thời gian để xử lý giao dịch lâu hơn.


  Nên chọn vay tín chấp hay vay thế chấp?

  Câu trả lời là tùy theo nhu cầu cần vốn và điều điện trả nợ của bạn với ngân hàng như thế nào?

  Vay tín chấp: nhu cầu buôn bán, sử dụng, cần vốn nhanh – người mua tham gia vay tín chấp thường để giải quyết nhu cầu sắm sửa, sử dụng, giải trí của bản thân và gia đình (mua xe, sửa nhà, đi du lịch, cưới hỏi …). vì thế, các khoản vay theo hình thức tín chấp thường từ vài chục đến tối đa 100 triệu đồng. Thời gian vay tùy theo pháp luật của ngân hàng và các công sở tín dụng, tất cả là từ 12 tháng – 48 tháng.

  Vay thế chấp người mua có nhu cầu vay vốn lớn và tài sản bảo đảm thế chấp có giá trị tương đương với lượng vốn cần vay. Lượng vốn có thể lên tới vài tỷ hoặc vài chục ngàn tỷ cho nhu cầu làm ăn buôn bán, kinh doanh.

  Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ hình thức lựa chọn cho nhu cầu bản thân, khả năng trả nợ của mình và nên tham khảo kỹ thông tin khi quyết định vay vốn.


  Đang có khoản vay thế chấp có thể vay tín chấp được không?

  Theo một chuyên gia tài chính, với giả dụ quý khách đang có dư nợ thế chấp thì tạm thời sẽ không được hỗ trợ vay vốn thêm theo bất kỳ chế độ nào: tín chấp hay thế chấp. Đây là quy định của đa số các ngân hàng. Để được cung cấp vay vốn lại, người mua cần tất toán khoản vay ngày nay. Xin tư vấn thêm, trường hợp các bạn đang có khoản vay tín chấp thì có thể được cung cấp vay vốn thêm theo cơ chế tín chấp tùy thuộc vào điều kiện và kỹ năng trả nợ của các bạn.

  Xem thêm: Vay tiền mua ô tô
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!