Cách Chọn Cân Điện Tử Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Hocnauan, 21/1/20.

 1. Hocnauan

  Hocnauan New Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Cách Chọn Cân Điện Tử Tốt Nhất
  Để sở hữu một chiếc cân điện tử duy trì tính ổn định, chính xác cao bạn và đơn vị cần lưu ý một số điểm sau:

  + Chọn mức cân max: Mức cân max phải thích hợp với yêu cầu thực tiễn và dự trù cho ngày mai, bình thường giá cân ô tô không phụ thuộc đa số vào mức cân max mà thực tại lại phụ thuộc đa số vào chiều dài của bàn cân. Ví dụ: Cân xe chở xăng dầu, gas chỉ cần dùng loại cân 40 – 80 tấn. Cân xe chở quặng, chở sắt thép thường dùng bắt đầu từ loại 100 tấn trở lên, cân thực phẩm nông phẩm sử dụng cân bàn điện tử 100kg TTIC trở lên.

  + Chọn kích thước bàn cân: Kích thước bàn cân cần phù hợp với chiều dài xe để giảm thiểu phí phạm tiền nong và diện tích sắp đặt cân, vì ngoài đường lên cân còn có đường hạn chế. Kích thước bàn cân thường có quy bí quyết sau: Chiều ngang thường là 3m, chiều dài có các mức 7m, 8m, 10m, 12m, 14m, 15m, 16m, 18m, 21m,... Bàn cân càng dài và trọng tải càng to thì chi phí càng cao.

  [​IMG]

  + Chọn kiểu cân điện tử nổi hay chìm: Phụ thuộc vào địa hình và thế đất – Cân nổi: Nằm hoàn toàn trên mặt đất nên việc bảo trì rất ít, vệ sinh dễ dàng mau chóng. Không bị ảnh hưởng đa số của môi trường bên ngoài. Ngoài ra nhược điểm của nó là chiếm đa số diện tích làm đường dốc lên xuống – Cân chìm: Nằm chìm hoàn toàn dưới đất nên chỉ chiếm diện tích đúng bằng kích thước của bàn cân. Không ảnh hưởng cho tới mỹ quan chung của nhà máy. Tuy nhiên nhược điểm là: Phải làm vệ sinh thường kỳ do rác, bùn đất rơi xuống, phải bơm nước lúc mưa xuống hoặc phải có hệ thống thoát nước tốt không nước ngập sẽ làm hỏng cảm biến của cân. Dễ bị chuột làm tổ và cắn đứt dây dấu hiệu của cân .

  + Chọn bước nhảy của cân: Bước nhảy của cân (d hay e) có thể là 5kg, 10 kg, 20 kg tùy theo dịch vụ nhưng tổng số bước nhảy n của cân không được quá 10.000 e theo quy định cân cấp 3.

  Mức cân Max Tổng số

  bước nhảy n = —————————– < 10.000

  Bước nhảy của cân

  Hai ô tô kèm có mức cân Max là 80 tấn và cùng kiểm định đạt tiêu chuẩn nhưng có bước nhảy khác nhau là: 10 kg và 20 kg thì cân có bước nhảy 10 kg có sai số cho phép nhỏ hơn.

  + Chọn thiết bị cân: thông thường các đồ vật đồng bộ do một hãng cung cấp có độ tương xứng giữa các thiết bị tốt hơn nên độ ổn định và độ bền cao hơn thiết bị đơn lẻ.

  + Chọn khung bàn cân: Khung bàn cân ô tô là phòng ban quan trọng nhất đảm bảo sự vững vàng và ổn định lâu dài của cân, khung bàn cân chiếm tỷ trọng lớn trong giá tiền. Có đa số loại kết cấu khung bàn cân:

  • Loại kết cấu bằng tôn dập chữ U, chữ C, tổ hợp chữ I, H.
  • Loại kết cấu bằng thép I đúc, U đúc, H đúc.
  • Loại kết cấu bê tông sắt theo I, U, C đúc hoặc tổ hợp Cho nên tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng: kết cấu tối ưu nhất đưa ra cho người mua là khi doanh nghiệp phân phối có thương hiệu và khả năng tính toán sản phẩm sẽ cân, loại xe cân, tải trọng cục bộ, dàn trải mà tổ chức đó sẽ ngoại hình và thi công.
  + Chọn giá cả của cân : Như đã phân tích ở trên, giá khung bàn cân ô tô chiếm tỷ trọng to trong tầm giá trạm cân (khoảng 1/2 giá tiền trạm cân), trong giá tiền khung bàn cân thì giá trị sắt thép chiếm cho tới trên 80% nên đổi thay kết cấu bàn cân sẽ làm đổi thay hẳn mức giá của cân. Thành ra có thể nói: giá thấp hơn chưa chắc đã là giá rẻ, giá cao hơn cũng chẳng phải là giá đắt và cũng không có nghĩa là bỏ hầu hết tiền hơn mà sẽ có sản phẩm tốt hơn. Nên chúng tôi khuyên quý người mua hãy Chọn nhà sản xuất có uy tín và quy mô thực tiễn nhất về hạ tầng, nhân công và đặc thù có trình độ kiến thức sâu, rộng trong nghề để có thể tìm được những sản phẩm có chất lượng và độ bền cao.

  Mọi thông tin xin liên hệ theo thông báo sau:

  Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Khọc Và Công Nghệ Quốc Tế TTIC

  - Địa chỉ: BT2-09 Ngõ 178 - Đại Mỗ - Nam bắt đầu từ Liêm - Hà Nội

  - Điện thoại: 0977.874.985

  - E-mail: [email protected]

  - Website: cancongnghiepttic.com
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!