Cách sửa đầu phun máy in bị nghẹt mực hoặc đầu phun bị hư

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn' bắt đầu bởi Hocnauan, 26/3/20.

 1. Hocnauan

  Hocnauan Active Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Thông thường khi sử dụng máy in, có một vài lỗi thường xuyên hoặc xảy ra với đầu phun máy in ấn mà chúng ta khi sử dụng máy in có thể gặp phải chỉnh là lỗi đầu phun máy in ấn bị nghẹt mực, hoặc lỗi máy in có vấn đề với chip đầu phun dẫn đến máy in không chịu nhận chip, không chịu nhận đầu in ấn. Bài viết này Mực in 888 sẽ hướng dẫn mọi người phương pháp khắc phục một số lỗi nói trên, giúp bạn hạn chế bớt mức giá sửa chữa máy in ấn.

  [​IMG]

  Để có thể sửa đầu phun máy in ấn, chúng ta cần nắm qua về nguyên lý hoạt động của đầu phun máy in ấn, đầu phun máy in có cơ chế và nguyên tắc hoạt động và sinh hoạt nói 1 phương pháp dễ dàng hiểu là có phần tương tự như bơm tay xe đạp trước đây bạn hoặc sử dụng, chủ yếu cấu tạo của bơm tay xe đạp bao gồm thanh trục ép khí ra đầu bơm khí, Nếu như bơm xe đạp hỏng hóc thì nguyên nhân chủ yếu thường xuyên là thanh trục ép khí bị hư hay ống khí không có thông. Tình huống tương tự cũng xảy ra và gây ra lỗi đối với đầu phun máy in:

  Bộ phận đầu phun máy in ấn bị hư hỏng: đầu phun máy in ấn có cấu tạo không có dễ và thường bao gồm nhiều cấu kiện nhỏ hơn tạo thành đầu phun máy in, Nếu một trong những bộ phận nhỏ hơn này có vấn đề thì sẽ dẫn tới đầu phun máy in ấn không sinh hoạt như mong đợi, có thể kể ra một số lỗi đầu phun máy in dạng này như chip đầu phun gặp vấn đề, lưới lọc bên trong đầu phun bị nghẹt, card tinh thể áp điện bị hư…đối với những lỗi này thì việc hòa giải không có còn dễ và bạn thường xuyên phải nhờ tới những dịch vụ sửa máy in tận nơi giúp đỡ sửa chữa hay thay thế phụ kiện Nếu như cần thiết.

  >>> Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm dịch vụ đổ mực máy in quận Hoàng Mai

  [​IMG]

  Đầu phun máy in bị nghẹt mực: chủ yếu do mực in đọng lại theo thời gian, mực in ấn thường đọng lại một chút trên bề mặt đầu phun qua mỗi lần in, phần mực in này khi bay hơi và khô lại sẽ làm cho đầu phun dần bị bít lại, tích tụ lâu dần sẽ gây ra tình trạng nghẹt đầu phun máy in. Thông thường với nguyên nhân lỗi là lỗi này thì chúng ta có thể khắc phục và phòng ngừa bởi cách thức vệ sinh đầu phun máy in ấn đúng phương pháp.

  Không những thế còn một vài lỗi nửa dẫn đến việc đầu phun máy in ấn không hoạt động và sinh hoạt cực tốt, nguyên nhân có thể xuất phát từ mực in không có thích hợp, môi trường sử dụng máy in ấn không rất tốt dẫn tới việc mực in và máy in dễ dàng gặp vấn đề hơn…

  Về căn bản có thể bảo dưỡng và vệ sinh đầu phun máy in ấn trong giai đoạn làm việc để ngăn chặn bớt các lỗi này và có thể sử dụng máy in ấn tốt hơn, chúng ta sẽ bàn kỹ hơn về vấn đề này trong 1 bài viết khác. Nếu bạn để ý và cần dùng dịch vụ, bạn có thể Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm dịch vụ sửa chữa máy in văn phòng mà chúng tôi cung cấp.

  Mọi thông tin xin liên lạc để được giải đáp miễn phí

  Mực in 888

  • Địa chỉ: 160 Hoàng Mai – Q. Hoàng Mai – TP.Hà Nội
  • Số điện thoại: 0966 239 767
  • Email: [email protected]
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!