Giải pháp sửa chữa máy bơm công nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dailymaylanh, 12/7/19.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  809
  Đã được thích:
  0
  Ngành công nghiệp nào cũng đòi hỏi các giải pháp sửa chữa và xây dựng máy bơm công nghiệp kiệm ước thời gian, tùng tiệm tiền song song giảm thời gian bảo trì và tổn phí bảo trì. Môi trường khắc nghiệt, các tác nhân gây ăn mòn có thể khiến máy bơm nước công nghiệp phải đại tu liền tù tù; năng hơn nữa là có thể gây ra hỏng hóc và ngừng hẳn hoạt động.

  Xem >>>> máy bơm Pentax 10hp

  Hư hỏng ở bánh công tác:

  Bánh công tác được lắp trên trục của máy bơm và bánh công tác đóng vai trò là bộ phận quay cùng trục bơm của máy bơm hay chính là Roto.

  tu chỉnh bánh công tác đòi hỏi người có nhiều kinh nghiệm. Trước khi lắp ráp, nên lắp ráp bộ phận xoay hoàn chỉnh và phải được cân bằng để động cơ hoạt động có hiệu suất tối ưu. Một cơ sở dữ liệu kỹ thuật lớn như bản vẽ máy bơm là cấp thiết để sang sửa hầu hết các bộ phận củamáy bơm nước công nghiệp.

  [​IMG]

  Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet/bang-bao-gia-may-bom-ebara-605.html

  hỏng hóc ở những lớp phủ kim loại:

  Những lớp phủ bằng nhôm, kẽm, kim loại chống mài mòn, thép không gỉ, lớp phủ cách nhiệt, lớp phủ chống trượt và hàng trăm thứ khác phủ lên thân máy bơm là điều cấp thiết cho khả năng chống ăn mòn hóa chất và chống mài mòn trong quá trình hoạt động. Điều quan trọng là lớp phủ không phải là yếu tố chính để đánh giá độ bền của máy bơm.

  Mua mới trong trường hợp nào? sửa chữa trong những trường hợp nào?

  Trong nhiều trường hợp, một máy bơm công nghiệp có thể được khôi phục hoàn toàn theo tiêu chuẩn của nhà máy hoặc thậm chí tốt hơn so với mua mới mà chỉ với một phần uổng thay thế. Việc làm lại với một lớp phủ mới (như ceramic) thường mang lại độ tin cẩn cao và vòng đời được cải thiện đáng kể.

  Trong một số trường hợp máy bơm công nghiệp có thể được cải thiện trong quá trình tu sửa, sang sửa lại với các linh kiện thay thế mới thì hiệu suất máy bơm có thể vượt quá trông đợi, với lợi. được nhìn thấy trong nhiều tháng chứ không phải năm.

  Xem thêm >>> Máy bơm Ebara

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

  Email: [email protected]
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!