Lý do nên mua container đã qua sử dụng?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dailymaylanh, 1/7/20.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  848
  Đã được thích:
  0
  Bạn có thể thấy một container ISO 40 feet mới 100% có giá giao động trong khoảng 7.000 USD cho tới 8.000 USD (giá giao tại nhà máy ở Trung Quốc), đây là số tiền quá lớn nếu như chúng ta có nhu cầu đặt mua, nhưng nếu dùng thùng container cũ chất lượng còn khoảng 70% đến 80% thì khách hàng có thể kiệm ước được một khoản tổn phí lớn (chỉ phải bỏ khoảng 30% giá trị mua mới), đồng thời cũng bảo đảm được chất lượng không kém gì sản phẩm mới. Tuy nhiên, để có thể chọn được đơn vị cung cấp uy tín, bảo đảm trên thị trường hiện không phải là vấn đề đơn giản.

  Xem >>> dịch vụ đóng rút Container

  Trong những năm qua, thị trường tải biển trong nước và thế giới gặp nhiều khó khăn do giá cước xuống thấp, có nhiều hãng tàu bị vỡ nợ hoặc tạm ngừng hoạt động hoặc phải sát nhập (Hanjin phá sản, NYK- Kline- MOL sáp nhập...), những thiết bị (container) của họ được mua bán tản mát khắp thế giới, thực chất thiết bị này họ chỉ thuê để khai khẩn, còn chủ sở hữu thực lại là các tập đoàn tài chính- đa ngành nghề, các công ty chuyên cho thuê container khác, nhưng thiết bị này nằm tản mạn tại các Cảng Biển/ Kho bãi- Depot, và thường bị các nhà cung cấp dịch vụ bắt nợ. Chính thành ra, nếu khách hàng không cẩn thận thì việc mua bán sang tay các loại container cũ này trở lên rất rủi ro bởi nếu khách hàng không chọn đúng đối tác sẽ bị liên đới đến việc tiêu thụ hàng móc túi, bắt nợ, tranh chấp, mặc dầu có hiệp đồng và hóa đơn mua hàng rõ ràng.

  Bên cạnh đó, nếu mua bán container cũ giá rẻ tại các nơi không uy tín trên thị trường rất dễ xảy ra tình trạng những đối tượng đứng tên pháp nhân giả, thuê container với số lượng nhiều để rồi ngay sau đó, họ mang bán cho khách hàng tiêu dùng với giá rẻ, và trường hợp này cũng làm hợp đồng mua bán, xuất hóa đơn nhưng hóa đơn không hợp thức.

  [​IMG]

  Xem >>> www.samcovina.com/ban-xe-nang-cu-tai-tphcm.html

  Vì sao nên mua Container cũ tại Phương Nam Phát Container?

  cội nguồn sản phẩm container cũ được nhập trực tiếp từ các hãng tàu, chủ vỏ nước ngoài, không mua bán nguồn container trôi nổi ở thị trường trong nước nên bảo đảm loại trừ được các container đóng hàng hóa chất, than đá, phân đạm… kém chất lượng, nhiễm độc hoặc gây hại cho sức khỏe. song song, khi mua bán container đã qua dùng tại đây cũng loại trừ các nguồn container móc túi, tranh chấp có thể xảy ra ở thị trường nội địa. ngoại giả, khách hàng có thể chọn trực tiếp container tại kho bãi của công ty Phương Nam Phát hoặc tuyển lựa qua hình ảnh thực tế

  Trong đó, Phương Nam Phát chuyên bán các loại container cũ được hoán cải thành văn phòng với nguồn cội từ container nhập nội, chất lượng trên 75% và không nhiễm hóa chất. Khách hàng có thể thoải mái chọn container cũ trước khi đưa vào hoán cải thành container văn phòng, bạn còn được bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng cùng với các chính sách trọng đãi nhiệt tình. Container văn phòng tại Phương Nam Phát được thiết kế với nhiều quy cách đa dạng tận dụng công năng dùng. Sản phẩm rất thuận tiện cho việc di chuyển từ nơi này tới nơi khác mà không tốn nhiều chi phí, thời gian.

  Xem thêm >>> thuê xe nâng điện
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!