Những điều cần biết về xe nâng Komatsu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dailymaylanh, 13/9/19.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  734
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đang có dự định mua hoặc thuê 1 chiếc xe nâng hiệu Komatsu, nhưng đang còn chần chờ về thương hiệu có uy tín? Có bao nhiêu dòng xe? Loại nào thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thì dưới đây là những điều sẽ bổ ích cho bạn.
  Xem >>> Xe nâng Linde
  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ XE NÂNG KOMATSU
  Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu Komatsu.
  Komatsu được hình thành vào năm 1921 (7 năm sau khi những chiếc xe nâng trước hết ra đời tại Châu Âu và Châu Mỹ), lấy tên từ một đô thị của Nhật Bản, với biểu trưng là cây thông nhỏ.
  Đến những năm 1960, Komatsu đã bắt đầu những chiến dịch tiếp thị sản phẩm của mình tại Mỹ. Năm 1970, đánh dấu bước ngoặt lớn cho tầm nhìn phát triển ngành công nghiệp xe nâng, hình thành thương hiệu Komatsu America từ đích là nhà cung cấp đã phát triển thành đối tác tin tức, có thể tương trợ liên tục cho mọi khách hàng. trở nên thương hiệu nổi danh thứ 2 tại Bắc Mỹ.
  Tiếp đó, Komatsu phát triển và xây dựng một hệ thống mạng lưới các nhà máy và bộ sản xuất xuất. Không chỉ là xe nâng, sản phẩm của Komatsu bao gồm các dòng máy điều khiển thông minh, máy xúc, máy ủi, xe tải địa hình và các loại động cơ.
  hiện tại, thương hiệu Komatsu phản chiếu độ tin, ổn định và sức mạnh. Thiết kế logo Komatsu chủ đạo màu xanh sống động, biểu tượng sự táo tợn của công ty, chứng minh rằng Xe nâng Komatsu là một nhà lãnh đạo trong đổi mới công nghệ.
  Các loại xe nâng Komatsu
  Với kinh nghiệm sinh sản lâu năm các loại xe công nghiệp, phối hợp công nghệ hiện đại. Komatsu cho ra thị trường nhiều loại xe nâng, từ động cơ nhỏ cho đến lớn, xe nâng chạy bằng pin và nhiên liệu dầu, gas. Xe nâng lốp khí nén và lốp đặc. Với nhiều sự tuyển lựa về chủng loại, Komatsu hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn.
  Dòng BX50 – Xe nâng Komatsu lốp đặc, nhiên liệu GAS. Tải trọng 1800kg/2200kg/2700kg/3000kg
  Được mệnh danh là trái tim của các dòng xe nâng Komatsu, đáp ứng các nhu cầu của bạn từ dòng xe cực kỳ linh hoạt, nhanh nhẹn, lốp đặc dùng trong kho cho đến một mô hình mạnh mẽ dùng ngoài trời. BX50 có khả năng hiệu suất vượt trội, mang lại sự thuận lợi cho người vận hành, giảm thiểu phí, cải thiện môi trường làm việc của bạn và tăng lợi nhuận của bạn.
  Dòng AX50 – Xe nâng Komatsu lốp khí nén, nhiên liệu GAS. Tải trọng 1400kg/1800kg
  Komatsu AX50 có thiết kế sạch từ những chi tiết nhỏ nhất. Với 80 năm kinh nghiệm về kỹ thuật, Komatsu đã cải tiến dòng này xe này đạt hiệu suất và sức mạnh vô song trong những công việc đòi hỏi sự khắt khe nhất. Cùng với việc dùng công nghệ làm sạch không khí tiền tiến, đưa mức khí thải xuống dưới mức quy định. Mang lại cho bạn một trường làm việc dễ chịu và hiệu quả hơn nhiều.
  Dòng CX50 – Xe nâng Komatsu lốp khí nén, nhiêu liệu kép. Tải trọng 3600kg/4000kg/4500kg/5000k
  CX50 của Komatsu là một sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ tiên tiến và phối hợp với hệ thống thuỷ lực độc đáo. Giúp bạn giảm đáng kể tổng phí nhưng vẫn tăng hiệu suất sử dụng. Động cơ điều khiển hoàn toàn bằng điện tử, hệ thống xúc tác 3 chiều, đáp ứng các quy định khí thải mới nhất cho môi trường sạch hơn.
  Dòng FH – Xe nâng Komatsu lốp khí nén, nhiên liệu Diesel. Tải trọng 3600kg/4000kg/4500kg/5000kg
  [​IMG]
  Xem >>> http://phuongnamphat.com/en/product-category/28mm-container-flooring-plywood
  Komatsu FH có hệ thống truyền động thủy tĩnh, phanh đĩa tiêu chuẩn và Hệ thống thủy lực cảm biến tải trọng tâm khép kín (CLSS) sẽ giúp bạn giảm hoài bảo trì và vận hành. Với độ bền và thiết kế chắc chắn đã được chứng minh, dòng xe này mang lại hiệu quả rõ rệt trong những môi trường làm việc vận hành liên tiếp với chu kỳ cao.
  Dòng DX50 – Xe nâng Komatsu lốp khí nén , nhiên liệu Diesel. trọng tải 7000kg/8000kg.
  Komatsu DX50 hoạt động dai sức và tiện tặn nhiên liệu, nhờ động cơ diesel tiền tiến và hệ thống phanh đĩa an toàn. Hệ thống ngồi lái đem đến sự thuận lợi và thoải mái, người vận hành. Hệ thống thuỷ lực mở điều tiết tải trung tâm (OLMS) mang đến sự tằn tiện nhiên liệu cho bạn.
  Dòng EX50 – Xe nâng Komatsu lốp khí nén, nhiên liệu diesel. trọng tải lớn 10000kg/11000kg/13500kg/16000kg
  Động cơ EX50 được coi là chuyên gia trong các dòng xe nâng Komatsu, bởi sự kết hợp vớ các bí quyết thiết kế tốt nhất. Cung cấp hiệu quả nhiên liệu tốt hơn, năng suất tối đa với chi phí thấp hơn. Độ bền và hiệu suất cao hơn ngay cả trong những môi trường hà khắc nhất. Có khả năng hiển thị sạch, sự thoải mái và thuận lợi cho người vận hành.
  Dòng AM50 – Xe nâng điện Komatsu, lốp đặc hoặc khí nén. 48V, trọng tải 1400kg/1600kg/1800
  Nếu bạn đang muốn giảm tổng chi phí vận hành đáng kể, hãy xem xét xe nâng điện 3 hoặc 4 bánh của Komatsu. Được thiết kế để cải thiện hiệu xuất và năng xuất nâng hạ, làm việc đẵn trong nhà, thân thiện với môi trường và có giá thành rẻ hơn.
  Dòng BBX50 – Xe nâng điện Komatsu, lốp đặc. 48vol/36vol, trọng tải 1800kg/2200kg/2700kg/29
  Xe nâng Komatsu BX50 mở mang các sự chọn lọc về loại, trọng tải đáp ứng từng nhu cầu cụ thể doanh nghiệp. Tăng thêm trọng tải, sự kiểm soát, công suất và thơi gian dùng, trong khi giảm phí tổn khí thải và bảo trì.
  Dòng FR50 – Xe nâng điện Komatsu lối đi hẹp. 36vol. Càng đơn/đôi. Tải trọng 1400kg/1600kg/2000kg.
  Nếu bạn cần một chiếc xe nâng để chuyển di trong các lối đi hẹp, thì FR Series là một chọn lọc ráo. Kỹ thuật mới và sáng tạo của nó sẽ giúp bạn kiểm soát trót lọt và hiệu quả các chức năng quan yếu của xe tải song song cung cấp thời gian chạy dài hơn và hiệu quả của xe tải được cải thiện để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.
  Như vậy, ta đã biết lịch sử hình thành thương hiệu Komatsu, các dòng xe cơ bản của hãng này tương ứng với đầy đủ các nhu cầu của người dùng. Nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng Komatsu mới, cũ, vui lòng liên quan Samco Vina để được tham vấn miễn phí và có giá tốt nhất.
  Xem >>> bán xe nâng tại bình dương
  MST: 0313121108
  Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
  Email: [email protected] Hotline: 0903 695 688
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!