Những đồ chơi nào là đồ chơi phù hợp cho trẻ từ 9 – 12 tháng tuổi

Thảo luận trong 'Thời Trang Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi bomroitruc, 23/1/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Active Member

  Bài viết:
  522
  Đã được thích:
  0
  Bộ đồ chơi này không chỉ dừng lại ở mức độ nhận biết hình học cơ bản, mà còn nâng cấp ở mức độ cao hơn, thú vị hơn: sắp xếp, ghép nối các miếng hình học theo mẫu hoặc tùy hứng sáng tạo ở trẻ. Điều này không chỉ làm tăng hứng thú ở trẻ khi chơi, mà còn kích thích phát triển khả năng sáng tạo và tư duy toán hình học của trẻ.
  Những thiết bị mầm non tại tphcm này đồ chơi hợp cho trẻ từ 9 – 12 tháng tuổi ?

  • Đồ chơi đẩy : Những đồ chơi dạng này sẽ giúp ích rất nhiều đặc biệt là trong thời đoạn trẻ tập đi. bác mẹ có thể chọn mua đồ chơi có khối lượng hơi nặng một tẹo, để trẻ có thể vịn vào đó thật vững và bắt đầu đi dạo vài loanh quanh phòng khách, ví dụ những đồ chơi như những chiếc xe đẩy bằng gỗ, xe tập đi,…Hầu hết những trẻ ở độ tuổi này còn quá nhỏ để chơi đồ chơi kéo. Chơi xe đẩy sẽ tốt hơn cho bố mẹ trong việc giám sát sự an toàn của trẻ mới biết đi, cha mẹ có thể đứng phía sau và nhìn con tập đẩy xe về phía trước, khi xảy ra những tình huống bất thần, bác mẹ sẽ phản ứng nhanh và kịp thời hơn. Những kỹ năng di chuyển mới là những kinh nghiệm lí thú đối với trẻ. Trong những tháng tiếp theo, bên cạnh việc biết đi, trẻ của bố mẹ có thể được trải nghiệm với những đồ chơi phối hợp kéo đẩy rất hấp dẫn
  [​IMG]
  • thiết bị mầm non thả khối phân loại : Đây là các loại đồ chơi thí dụ như giỏ thả 12 khối hay hộp xếp hình thả khối,…Khi trẻ núm tìm ra lí do tại sao khối hình vuông chẳng thể đưa lọt qua được lỗ hình tròn, trẻ sẽ dần phát triển được kĩ năng giải quyết vấn đề của mình. Đây là một trong những dạng đồ chơi làm con trẻ thú vị nhất trong độ tuổi này vì không ít trẻ không thể hoàn thành trò chơi này lúc mới bắt đầu, điều này làm trẻ cứ muốn tiếp kiến cho tới khi nào trẻ thành công thì thôi. Bên cạnh việc cho trẻ tự chơi, cha mẹ cũng nên hướng dẫn cho trẻ bằng cách chỉ ra cho trẻ vài đồ vật trong nhà nhìn như vậy là có hình dáng gì, dần dần trẻ sẽ nhận biết được.
  • Đồ chơi trái bóng : Trẻ đã bắt đầu xúc tiếp với những quả bóng từ khi còn nhỏ, nhưng ở thời đoạn này, sẽ còn quyến rũ hơn rất nhiều khi trẻ đã có thể đứng được và cha mẹ có thể nảy trái bóng lên khỏi sàn nhà về phía trẻ chứ không chỉ lăn trên sàn như trước. Hơn nữa, trẻ sẽ càng hứng thú hơn với những trái bóng có nhiều tính năng đi kèm như khi nảy lên, bóng sẽ phát ra âm thanh hoặc bài hát,…
  • Điện thoại đồ chơi : Những đứa trẻ rất thích bắt chước bác mẹ chúng. Ngay cả khi lúc này trẻ chưa thể nói được nhiều nhưng khi đưa cho trẻ 1 chiếc điện thoại, trẻ cũng sẽ nghịch bấm các nút trên điện thoại, sau đó để lên tai nghe và nói bập bẹ. Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bố mẹ mua cho trẻ 1 chiếc điện thoại đồ chơi và để trẻ làm những điều trẻ thích một cách thoải mái
  • Sách : Ở độ tuổi này, trẻ đặc biệt bị hấp dẫn bởi những cuốn sách bằng giấy mà trẻ có thể được tự mình đóng mở. Mỗi trang là một nhân vật mới với các họa tiết được vẽ nằm sát nhau và các trang giấy làm bằng chất liện giúp trẻ có thể dễ dàng lật qua.
  • thiết bị mầm non tại tphcm xếp khối xây dựng : Đây là một trong những loại đồ chơi phải có cho trẻ ở độ tuổi này. Các khối đồ chơi giúp trẻ có thời cơ để thực hiện việc xếp chồng các đồ vật lên nhau. Lúc mới bắt đầu, trẻ sẽ có thể xếp được khoảng từ 2 – 3 khối gỗ và sau đó xô ngã chúng. Về sau, trẻ sẽ tập chơi với một số lượng các khối gỗ nhiều hơn, và có nhẽ, khi trẻ tròn 1 tuổi, các khối gỗ này vẫn là đồ chơi yêu thích của trẻ và lúc đó trẻ đã có thể chơi thành thạo được loại đồ chơi này.
  • Xô và xẻng đồ chơi : Chơi những đồ chơi hữu dụng này sẽ giúp lấp đầy các khoảng thời gian yêu thích của trẻ. Trẻ có thể ra công viên hoặc chơi với những hộp cát trong sân mà cha mẹ đã chuẩn bị sẵn. Bé sẽ rất thú và trở thành “bận rộn” trong một khoảng thời gian khá lâu để không làm phiền bác mẹ những lúc bác mẹ đang cần làm việc.
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!