Rủi ro khi mua bán nhà đất phát mãi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sunholdings, 23/6/22.

 1. sunholdings

  sunholdings Active Member

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Với các yếu tố như trên, các chủ nhà không những đảm bảo được nguồn thu ổn định mà còn giảm được các chi phí không mong muốn một cách thấp nhất. Để thu hút những người này, các chủ nhà cần minh bạch thông tin thuê nhà, hình ảnh nhà thực tế. Nếu cần, hãy đầu tư phần hình ảnh vì nó là yếu tố tác động đến tâm lý của người thuê.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại công ty tnhh sunlandsg
  Tiếp cận tìm hiểu thông tin đời tư căn bản của người thuê thông qua các buổi nói chuyện trao đổi giao dịch như đã lập gia đình, công việc hiện tại hoặc tính chất công việc di chuyển nhiều. Bạn sẽ đánh giá được khả năng tài chính và tính cam kết của người này.
  Mặc dù đã chọn lọc khách hàng như mong muốn, các chủ nhà vẫn sẽ không thể biết chắc chắn những phát sinh ngoài mong muốn sẽ xảy ra khi nào.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/thu-tuc-mua-ban-nha-pho-can-ho-dat-nen
  Để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên, hãy kiểm tra các điều khoản cần thiết như: trách nhiệm tài chính đôi bên, mục đích sử dụng, thời hạn hợp đồng, quyền hạn sử dụng, chi tiết các hạng mục tài sản sẵn có,... Việc mua bảo hiểm cho thuê cũng là các chia sẻ gánh nặng tài chính không mong muốn cho chủ nhà trong trường hợp thiên tai, dịch bệnh,... đặc biệt trong những năm gần đây vì ảnh hưởng của covid-19.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại rủi ro khi mua nhà đất phát mãi
  Đối với những khu nhà được phép sử dụng để ở và kinh doanh, chủ nhà có thể tận dụng để đa dạng lựa chọn cho người thuê, tăng cơ hội tiếp cận đến nhiều nhóm khách hàng tiềm năng. Người thuê thường sẽ ưu tiên tính linh động để tận dụng tối đa các tiện ích của căn nhà thông qua hình thức kinh doanh và để ở. Người thuê tiềm năng của mô hình này có thể kể đến hộ kinh doanh. Họ thường tận dụng mặt tiền như tầng trên và tầng lửng để buôn bán cửa hàng, tầng cao để cho nhân viên hoặc gia đình sinh hoạt.
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!