Ý nghĩa của đồng phục bảo hộ lao động trong cuộc sống

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi dunghoang, 22/5/15.

 1. dunghoang

  dunghoang New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Ý nghĩa của đồng phục bảo hộ lao động trong cuộc sống

  Quần áo bảo hộ lao động là quần áo được trang bị cho các thành viên khi tham gia vào các hoạt động của một tổ chức nào đó.Đồng phục bảo hộ lao động thường được sử dụng trong các môi trường phải tiếp xúc nhiều với khói bụi hay hóa chất nguy hiểm . No cũng có nghĩa là bình đẳng và không có bất kỳ sự khác biệt giửa các thành viên tổ chức. Ngoài ra nó cũng thể hiện tình đoàn kết của tổ chức, điều này đã được thực hiện ngay từ những ngày của Đế chế La Mã đến ngày nay.

  Việc mặc đồng phục thường được thực hiện một cách bắt buộc ở trường học, bệnh viện, nhà hàng và nơi công sở. Mục đích của các tổ chức này một phần là muốn trang bị những bộ quần áo tiện ích với công việc cho từng thành viên một phần là yêu cầu mọi thành viên phải tuân theo một nội quy thống nhất của tổ chức .

  Cảm giác tự tin
  Các ngành dịch vụ tập trung vào việc chăm sóc khách hàng, như Hệ Thống Siêu Thị ,Khách Sạn, Ngân Hàng, Bệnh Viện…. thường yêu cầu toàn bộ nhân viên có quan điểm thống nhất về thái độ sẵn sàng để phục vụ khách hàng, nên vai trò phục vụ trở nên rất quan trọng, khi nhân viên được trang bị đồng phục phù hợp không chỉ giúp họ tự tin hơn mà còn mang đến khách hàng cái nhìn thiện cảm. Điều này giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng trong việc xây dựng uy tín với khách hàng.  Cảm giác tự hào
  Trong một số tổ chức doanh nghiệp lớn, việc mặc đồng phục được xem như một vinh dự . Mọi thành viên có khuynh hướng giử gìn văn hóa doanh nghiệp tốt hơn.

  [​IMG]

  Tạo tinh thần đội nhóm

  Nếu mọi thành viên mặc những bộ quần áo giống nhau thì họ sẽ gắn bó và chia sẽ kinh nghiệm với nhau nhiều hơn, họ không chỉ quan tâm đến sự phát triển của cá nhân mà còn quan tâm đến sự phát triển và thịnh vượng của tổ chức.

  Tạo cảm giác bình đẳng
  Đồng phục mang tất cả mọi người đến cùng một đẳng cấp, không có sự phân biệt giàu hay nghèo, tạo cảm giác bình đẳng giữa các thành viên trong tổ chức.

  [​IMG]

  Đồng phục bảo hộ lao động được sử dụng phổ biến nhất nhằm bảo vệ sức khỏe hay quảng bá thương hiệu của công ty. Không những vậy họ dễ dàng được nhận biết nhiệm vụ mà họ đang thực hiện mà còn tạo được uy lực tác động làm thay đổi tâm trạng, tình cảm của những người xung quanh làm cho công việc của họ được thuận lợi và dễ dàng hơn.

  Hãy đến với Công Ty Gia Nguyễn để được tư vấn về thiết kế áo bảo hộ lao động

   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!