3 điều chú ý khi chọn mua Mac mini chính hãng

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng - Notebook' bắt đầu bởi thutrang, 18/2/16.

 1. thutrang

  thutrang New Member

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  0
  MacBook Pro Retina là sự kế thừa kiểu dáng siêu mỏng từ dòng máy imac 5k chinh hang tai viet nam[/b], kết hợp với phần cứng mạnh mẽ từ MacBook Pro mf839zp/a và màn hình Retina từ iPad/iPhone. Tuy vậy, qua những gì mà Apple đã trình diễn, MacBook Pro mf839zp/a chỉ đem lại những tính năng tương đương như một chiếc Macbook Air. Điểm ấn tượng nhất chỉ dừng lại ở chất lượng của màn hình.

  [​IMG]

  Ngoài ra, người dùng sẽ phải đối mặt với những hạn chế sau:

  Bất tiện khi mở nhiều cửa sổ

  Thực tế mac mini chính hãng không đáp ứng yêu cầu công việc với nhiều cửa sổ được dàn trải trên khung màn hình. Lấy ví dụ một nhà dịch thuật sẽ không dễ sử dụng hai cửa sổ ứng dụng soạn thảo iWork Pages, hay cùng một lúc làm việc với nội dung của hai trang web với kích thước chiều ngang 1024 pixel và 800 pixel. Giả sử chúng ta đem độ phân giải 2880 x 1800 pixel của MacBook Pro Retina mf840zp/a lên một màn hình kích thước 27 inch hoặc 32 inch, việc hiển thị nội dung 3 cửa sổ trang web cùng một lúc là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên điều này lại khó làm được trên MacBook Pro Retina mf840zp/a bởi kích thước khung hình 15,4 inch là quá nhỏ.

  [​IMG]

  Độ phân giải cao chưa chắc đã hay

  Vấn đề tương thích của các ứng dụng cũng là một điểm đáng cân nhắc trên mac pro[/b]. Người dùng có thể thấy các ứng dụng cũ hiển thị nội dung với phông chữ quá nhỏ hoặc bị hiện tượng răng cưa. Việc hiển thị các trang web với hình ảnh bị vỡ chi tiết cũng hay xảy ra trên màn hình độ phân giải cao. Tại WWDC 2012, một số nhà phát triển đã giới thiệu những ứng dụng tối ưu hóa việc hiển thị trên màn hình Retina của mf841 bao gồm AutoCAD, Photoshop... bên cạnh các ứng dụng mà Apple phát triển.

  [​IMG]

  Không thể nâng cấp cấu hình

  Với thiết kế bảng mạch nhỏ gọn để dành khoảng trống cho phần pin, MacBook Pro Retina không thể nâng cấp ổ cứng và RAM nếu người dùng không tùy chọn khi mua. Trong khi thế hệ máy tính MacBook Pro mjlq2zp/a tiêu chuẩn vẫn cho phép người dùng được thay đổi RAM và ổ cứng chuẩn 2,5 inch. Nếu có nhu cầu lưu trữ dung lượng lớn, người dùng cần phải đầu tư ổ đĩa cứng bên ngoài với kết nối USB 3.0 hoặc Thunderbolt. Những bổ sung này đã móc thêm hầu bao của người dùng có nhu cầu lưu trữ phim HD hay hình ảnh và âm nhạc chất lượng cao.
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!