Bếp ănn công nghiệp tập thể thiết kế thi công cần lưu ý

Thảo luận trong 'Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi Light.npp, 25/12/19.

 1. Light.npp

  Light.npp Active Member

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Bếp ăn tập thể càng ngày càng phổ biến được dùng trong các trường học, bệnh viện, nhà hàng quán ăn, khu công nghiệp,... Để đảm bảo an toàn lau chùi và vệ sinh bình an thực phẩm bếp cần tuân hành các luật pháp về phong cách thiết kế, quy trình, nguồn gốc thực phẩm, ... Từ bây giờ Inox5saoviet sẽ giúp Anh chị em có thêm kỹ năng và kiến thức về phong cách thiết kế bếp ăn tập thể đạt chuẩn mức.

  1. thế nào là bếp ăn tập thể đạt tiêu chuẩn?


  Một bếp ăn tập thể đạt chuẩn chỉnh chất lượng là khu bếp đạt theo những chuẩn mức của bình an dọn dẹp và sắp xếp thực phẩm, hạn chế sự tiếp xúc giữa thực phẩm chín & sống, những thực phẩm tanh có mùi đặc biệt quan trọng nhằm mục tiêu tránh nguy cơ nhiễm khuẩn từ những thực phẩm chưa được gia công sạch.


  [​IMG]

  Bếp ăn tâp thể đạt chuẩn


  2. Chuẩn mức pháp luật so với bếp ăn
  Trang thiết bị trong khoảng không nhà bếp
  Cơ sở vật chất, trang dòng thiết bị, dụng cụ & người trực tiếp chế biến suất ăn sẵn tuân hành theo các nhu cầu điều khoản Bộ Y tế điều khoản về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm so với cơ sở chế tạo, kinh doanh thực phẩm.

  khối hệ thống bếp công nghiệp: là yếu tố thiết yếu và không thể không có trong phiên bản thiết kế. Khối hệ thống này phải luôn bảo đảm an toàn, còn nếu không bình yên sẽ bị đến bữa ăn của nhân viên về sự việc an tâm bởi con số người ăn rất nhiều vài trăm hoặc vài nghìn.  [​IMG]

  Bếp ga công nghiệp


  hệ thống thoát sàn, lọc mỡ: Là nơi nấu ăn với công suất lớn, nhiều thực phẩm cần phải sơ chế. Nếu hệ thống này vận động không tốt có khả năng sẽ bị rất nhiều đến lau chùi và vệ sinh khu bếp ăn tập thể. Cạnh đó khi nấu nướng với công năng lớn sẽ có khá nhiều mỡ, dầu, nước rửa chén nên nhất thiết cần phải có thệ thống lọc mỡ, dầu thải tránh tắc nghẽn ống…

  phong cách thiết kế Quanh Vùng hiếm hoi
  phong cách thiết kế có khu sơ chế nguyên vật liệu thực phẩm, khu chế biến nấu nướng. Khu bảo vệ thức ăn; khu ăn uống; kho nguyên liệu thực phẩm, kho lưu trữ bảo quản thực phẩm bao gói sẵn riêng biệt; Quanh Vùng rửa tay and nhà dọn dẹp và sắp xếp cách trở.

  so với bếp ăn tập thể sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn sẵn chuyển đến phải sắp xếp khu vực riêng. Và hợp với con số suất ăn phục vụ để bảo vệ thực phẩm.

  Khu Vực ăn uống phải mát mẻ, có đủ bàn ghế & liên tục phải bảo vệ sạch sẽ. Có đủ trang thiết bị phòng chống ruồi, dán, côn trùng & động vật gây bệnh.

  Phải có bồn rửa tay, số lượng ít nhất phải có 01 (một) bồn rửa tay cho 50 người ăn; phải có nhà dọn dẹp và sắp xếp, con số ít nhất phải có 01 (một) nhà dọn dẹp vệ sinh cho 25 người ăn.

  Có đủ dụng cụ bao phủ chất thải, rác thải & đảm bảo an toàn phải kín, có nắp. Chất thải phải được thu dọn, giải quyết hàng ngày theo quy. Nước thải được thu gom trong hệ thống bí mật, bảo đảm không gây ô nhiễm và độc hại môi trường.

  yêu cầu an toàn dòng thiết bị bếp ăn tập thể


  Muốn bảo đảm cả về unique and bình yên bếp ăn tập thể nên sử dụng các thiết bị and dụng cụ bằng inox vì:

  • an toàn cho người sử dụng
  • không biến thành oxy hóa
  • không gây phản ứng hóa học với thực phẩm
  • Dễ dọn dẹp vệ sinh dọn dẹp luôn luôn sáng bóng thật sạch sẽ
  • Độ bền cao
  • phù hợp với bếp ăn tập thể nhà hàng


  [​IMG]

  Bếp ăn tập thể - bếp công nghiệp dòng thiết bị and dụng cụ trọn vẹn bằng inox


  Đơn vị họa tiết thiết kế bếp ăn tập thể - bếp công nghiệp thiết bị và dụng cụ inox.
  Inox5saoviet với lâu lăm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ sản xuất dòng thiết bị inox nhà hàng, phong cách thiết kế bếp ăn tập thể, bếp công nghiệp, .... Sẽ đem về các mẫu họa tiết thiết kế bếp ăn tập thể đạt chuẩn mức
   
 2. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  848
  Đã được thích:
  0
  Anh chị nào cần thi công ép cừ tràm thì xem ngay: báo giá đóng cừ tràm
  ..........................................
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!