Cách làm kem sữa

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế' bắt đầu bởi Light.npp, 17/11/20.

  1. Light.npp

    Light.npp Active Member

    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Hầu hết kem được làm từ nhiều kem và trứng. Nó có vị ngon nhưng không có lợi cho sức khỏe. Sử dụng sữa có thể là một sự thay thế ngon và lành mạnh hơn cho kem truyền thống. Đối với những thứ phong phú hơn một chút, hãy thử món kem được làm từ sữa đặc có đường. Nếu thích ăn chay hơn, bạn có thể làm kem với nước cốt dừa.

    Có thể bạn quan tâm:

    THÀNH PHẦN

    Kem vani với sữa thông thường

    • 4 cốc (960 mL) sữa (bất kỳ mức độ béo nào)

    • 1 cốc (120 g) đường

    • 1 thìa cà phê chiết xuất vani

    • Làm 8 phần ăn
    1. Cho sữa, đường và vani vào một bát vừa. Đong ra từng thành phần và cho vào bát cỡ vừa. Dùng thìa lớn khuấy đều các nguyên liệu với nhau. Tiếp tục khuấy cho đến khi tất cả đường tan hết.

    Đối với sữa, bất kỳ mức độ chất béo nào cũng sẽ phù hợp, cho dù đó là chất béo không béo, 2% hay chất béo toàn phần.

    Bạn cũng có thể thử với sữa sô cô la để tạo kem sô cô la.

    2. Cho hỗn hợp vào máy làm kem. Nếu bạn có máy làm kem, hãy đổ hỗn hợp vào đó. Bật nó lên và xử lý hỗn hợp trong khoảng 20 phút cho đến khi hỗn hợp đặc lại đáng kể. Đổ hỗn hợp vào một hộp đựng Tupperware kín khí và để vào tủ đông.

    3. Đổ ra đĩa nông nếu bạn không có máy làm kem. Máy làm kem rất hay, nhưng không cần sử dụng máy làm kem cho công thức này. Đổ hỗn hợp sữa, đường và vani vào một cái đĩa cạn có ngăn đá và tủ lạnh. Đặt món ăn này vào tủ đông của bạn.

    4. Khuấy hỗn hợp sau mỗi 2 đến 4 giờ. Có thể cải thiện độ đặc của kem bằng cách lấy kem ra sau mỗi 2 đến 4 giờ và khuấy xung quanh. Sau đó đặt nó trở lại tủ đông của bạn.

    Nếu bạn sử dụng máy làm kem, hãy khuấy 4 giờ một lần.

    Nếu bạn không sử dụng máy làm kem, hãy khuấy sau mỗi 2 đến 4 giờ sau khi các tinh thể đá ban đầu hình thành.

    5. Để hỗn hợp đông lạnh trong 8 giờ hoặc qua đêm. Sau khoảng 8 giờ (và khuấy định kỳ), kem sẽ đông hoàn toàn. Nó phải có độ sệt giống như kem và sẵn sàng phục vụ ngay lập tức.

    6. Lên trên với lớp trên bề mặt yêu thích của bạn và phục vụ. Dùng muỗng múc kem để chuyển kem vào bát phục vụ. Lên trên với xi-rô sô-cô-la, kem đánh, các loại hạt, trái cây sấy khô hoặc đóng hộp, và bất cứ thứ gì khác bạn thưởng thức trên kem của mình.
     

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!