Chọn nơi lắp bồn nước cho thuận lợi khi sử dụng

Thảo luận trong 'Điện Lạnh' bắt đầu bởi dinhtung0806, 5/8/15.

 1. dinhtung0806

  dinhtung0806 New Member

  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, người tiêu dùng thông thường mua sản phẩm bồn nước qua các cửa hàng, đại lý sau đó về tự lắp đặt hoặc thuê thợ điện nước lắp đặt sản phẩm.

  Đa số sản phẩm bồn nước thường được đặt trên sân thượng của các ngôi nhà. Cá biệt, một số hộ gia đình do không có mái nhà, hoặc không có vị trí lắp đặt bồn nước inox thuận lợi nên tự lắp đặt hoặc tự thiết kế thêm các giá đỡ để sản phẩm không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất.

  Việc lắp đặt sản phẩm phải đảm bảo tuân thủ các quy định và yêu cầu của nhà sản xuất tuy nhiên do người sử dụng và thợ lắp đặt điện nước không am hiểu hết các tính năng và đặc thù sản phẩm và không thực hiện lắp đặt không đúng quy định sẽ gây ra hỏng sản phẩm, rút ngắn tuổi thọ sản phẩm và/hoặc mất an toàn khi sử dụng.

  Chúng tôi xin lưu ý các vấn đề khi người tiêu dùng mua và lắp đặt sản phẩm như sau:

  Lựa chọn sản phẩm và dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng

  Mặt bằng để sản phẩm phải phẳng, trên mặt phẳng, trên nền bê tông vững chắc và phải chịu lực gấp ít nhất 4 lần tải trọng của bồn nước đại thành ( tốt nhất các khu vực để bồn chứa bố trí các dầm chịu lực cho trần nhà)

  Vị trí lắp đặt không quá gần mép lan can, lối đi lại. Quan sát vị trí đặt sản phẩm hợp lý tránh nơi có nhiều người qua lại. Định vị bằng bulông vững chắc giữa chân với nên nhà và dùng lắp bulông liên kết giữa chân và thân bồn. Lượng nước chứa trong bồn : lắp các rơ le ngắt tự động và đặt chế độ ¾ lượng nước bồn có thể chứa được trong bồn.

  Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và lắp đặt của sản phẩm được nhà sản xuất dán trên sản phẩm.

  Nếu có điều khiện có tường, bờ bao xung quanh (không cần quá cao, chỉ cần cao khoảng 1/3 chiều cao của thân bồn.

  Đối với các tháp nước cao nên có dây đai níu các phía tránh gió bão, đậy kín nắp bồn tránh các vật bẩn rơi vào (đậy xong bẻ cong tai khóa để tránh bị bật)

  Không sử dụng nước giếng khoan, nước chưa qua xử lý (đảm bảo nước sạch sinh hoạt)

  Chú ý khi lắp đặt: Không được kê kích, chèn lót chân bồn, Không thiết kế giá đỡ riêng.

  Nguồn: bồn nước sơn hà
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!