Galaxy S4 Mini vẫn tốt hơn so với WVGA

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi thanhtrung, 22/7/15.

 1. thanhtrung

  thanhtrung New Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến điểm số qua những thay mặt kính bài kiểm tra hiệu năng Thay mặt kính Galaxy S4 trên. Có thể kể đến như số lượng chương trình cài trong máy, ứng dụng đã được cập nhật phiên bản mới nhất, phần mềm chưa được tối ưu và tương thích, nhiệt độ môi trường hay độ khắt khe trong từng thử nghiệm… Tuy nhiên trong bài thử nghiệm với 3Dmark – phần mềm benchmark được các game thủ lựa chọn để đánh giá hiệu năng thì chip Snapdragon 800 trên S4 LTE-A lại gây thất vọng.
  [​IMG]
  Do thời gian tiếp xúc máy không nhiều nên máy chưa được sạc đầy 100%. Trước khi chạy các bài thử nghiệm, người viết chạy kiểm tra và máy đã ở phiên bản mới nhất (OTA không báo cập nhật). Trước mỗi bài kiểm tra máy được khởi động lại và Thay màn hình Galaxy S4 chạy duy nhất ứng dụng thay màn hình benchmark đó. Quadrant là phần mềm chấm điểm được dùng rất phổ biến trên Android cho phép tính toán khả năng xử lý, RAM, khả năng lưu trữ và hiệu suất tổng quát. Thông qua dạng biểu đồ trả về, người dùng dễ dàng so sánh được hiệu năng thiết bị của mình với những thiết bị khác.

  Thực tế, bạn có lẽ sẽ bị hấp dẫn bởi các smartphone có màn hình 720p khác trên thị trường nhưng hãy nhớ độ phân giải qHD của Galaxy S4 Mini vẫn tốt hơn so với WVGA của hầu hết các smartphone cùng phân khúc. Vì thế có thể nói Galaxy S4 Mini đã tìm được con đường của mình. Một màn hình tốt, phần mềm phong phú, kích thước vừa phải là những gì thiết bị này cần để thành công. Vấn đề còn lại chỉ còn là giá bán lẻ.Mặt trước và sau máy đều được phủ một lớp lưới dưới lớp sơn bóng. Nhìn thì là lưới nhưng khi sờ vào thì lại mịn - một thiết kế khá lạ.
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!