Giới thiệu về Nhung hươu New Zealand

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế' bắt đầu bởi ntttrinh1103, 24/6/17.

1. ntttrinh1103

ntttrinh1103 New Member

Từ lâu, thế giới đã công nhận tác dụng của Nhung Hươu và ứng dụng vào hỗ trợ trị bệnh. Tuy nhiên kết quả cũng có giới hạn. Hiện nay, y học hiện đại vẫn tiếp tục nghiên cứu dược tính của lộc nhung hươu và phát hiện thêm những tác dụng chữa bệnh mới.

Nhung hươu tươi New Zealad được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, nơi hươu được nuôi thả trong môi trường gần như tự nhiên với qui trình chăn nuôi hiện đại và khép kín, cho chất lượng nhung tốt nhất thế giới và được thái lát để dễ sử dụng. Với khả năng kích thích tăng trưởng và tái tạo tế bào, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, cải thiện chất lượng đời sống tình dục,... Nhung hươu New Zealand rất cần thiết cho việc phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật, sau điều trị ung thư (mổ, hóa trị) hoặc người bị suy nhược cơ thể, khả năng sinh lý giảm.

Thành phần:

100% nhung hươu nguyên chất (không có bất kỳ thành phần hóa chất hay chất bảo quản nào)

IGF-1 (chứa khoảng 70 axit amin).

Protein.

Collagen.

Glycosaminoglycans.

Lipid.

Khoáng chất.

Công dụng:

Theo Tây y, nhung hươu giúp tăng sức mạnh cơ bắp, sảng khoái tinh thần, vết thương mau lành, ăn ngủ tốt, lợi niệu và tăng nhu động dạ dày.

Theo y học cổ truyền Việt Nam, nhung có tác dụng sinh tinh, bổ tủy, ích huyết; chữa các chứng hư tổn cơ thể, di tinh, liệt dương, vô sinh, bệnh lậu, giúp khỏe gân xương, tăng tuổi thọ.

Hồi phục nhanh sau phẩu thuật

Tăng cường sức đề kháng điều trị bệnh

Bổ thận, bổ máu và gia tăng xương khớp

Tăng cường sinh lý Nam và Nữ

Đối với phụ nữ: Công dụng của nhung hươu đối với phụ nữ - làm trẻ đẹp, chống lão hóa

Giúp làm giảm quá trình lão hóa

Làm đẹp da

Bổ sung Estrogen

Hỗ trợ chức năng sinh lý

Đối với phụ nữ giai đoạn mãn kinh, cơ thể thiếu hụt một lượng estrogen đáng kể gây nên các vấn đề về da lão hóa, chức năng sinh lý suy giảm, giảm ham muốn tình dục và sức đề kháng. Phụ nữ sử dụng nhung hươu có tác dụng điều hòa khí huyết, điều hòa kinh nguyệt, bổ máu, giúp cơ thể cân đối và làm tươi trẻ làn da.

Những cách chế biến Nhung hươu phù hợp với phụ nữ: nhung hươu nấu cháo, nhung hươu ngâm mật ong, nhung hươu hấp cơm, nhung hươu khô hãm trà,.

Công dụng của nhung hươu đối với người già: bổ máu, mạnh xương cốt

Tăng sức đề kháng

Tăng cường chức năng tiêu hóa

Giúp xương chắc, khỏe mạnh

Hỗ trợ và tăng cường hệ miễn dịch

Bổ máu, lợi khí huyết: Nhung hươu có tác dụng bổ máu, ích huyết giúp giảm thiểu các triệu chứng thường gặp do thiếu máu ở người già như: nhức mỏi chân tay, đau đầu, khó ngủ, tăng cường đề kháng, hỗ trợ chức năng tiêu hóa.

Cách dùng:

Ngâm rượu: ngâm 100g nhung hươu tươi với 1lít rượu trắng (nên >50º), sau 2 tuần là dùng được. Có thể ngâm chung với sâm, thuốc bắc hoặc các lọai thảo dược khác tùy thích.

Nấu súp/cháo: cho 2- 4 lát nhung hươu (3-5g) vào nồi ninh kỹ, thêm rau-củ-quả và dùng như súp. Hoặc dùng nhung đã mềm và nước dùng để nấu cháo.

Liều dùng:

Rượu: 2-3 ly nhỏ (10-30ml)/ngày

Súp/cháo: 2-4 lát (3-5g)/ngày

Bảo quản:

Trong ngăn đá tủ lạnh.

Xuất xứ:

New Zealand

Nhung hươu tươi New Zealand, nơi hươu được nuôi thả trong môi trường gần như tự nhiên với qui trình chăn nuôi hiện đại và khép kín, cho chất lượng nhung hươu tốt nhất thế giới.

Nhung hươu tươi thái lát 50gr: 750,000đ/hộp

Nhung hươu tươi thái lát 100gr: 1,450,000đ/hộp