Kinh nguyệt không đều dễ có thai

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế' bắt đầu bởi maomao141, 10/1/16.

 1. maomao141

  maomao141 New Member

  Bài viết:
  779
  Đã được thích:
  0
  Một số rối loạn kinh nguyệt có thể cản trở khả năng của bạn để trở thành thai. Đang thời kỳ vấn đề ảnh hưởng đến khả năng của bạn để thụ thai?
  Đối với nhiều phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt đều đặn xảy ra với cảnh quan tuyệt đẹp. Những người khác, tuy nhiên, nhìn thấy sự khác biệt về đặc điểm, độ dài, và thời gian của chu kỳ của họ. Một số các biến thể là bình thường, trong khi những người khác được coi là rối loạn kinh nguyệt có thể ngăn cản khả năng của bạn để có thai.

  >>> Xem thêm: kinh nguyệt không đều dễ có thai tại KhamPhuKhoa.Net

  Nhiều phụ nữ gặp vấn đề với thời gian của họ, và những người phụ nữ gặp khó khăn trong việc thụ thai có thể tự hỏi nếu rối loạn kinh nguyệt là từ gốc rễ. Vì vậy, sự thật là gì? Một số rối loạn kinh nguyệt có thể gây trở ngại cho thai trong khi những người khác thì không.

  Điều kiện đó cản Với rụng trứng
  Có thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bắt đầu với việc bạn rụng trứng. "Nếu một người phụ nữ đang có kinh nguyệt thường xuyên, hàng tháng hoặc bất cứ nơi nào từ mỗi 21 ngày đến 35 ngày, đoán tốt nhất là [cô] rụng trứng mỗi tháng", bác sĩ sản khoa, phụ khoa Jennie Campbell Leslie, MD, giáo sư tại Oregon Health nói và Đại học Khoa học ở Portland. "Nếu bạn không có kinh nguyệt đều đặn và bạn đang cố gắng để có thai, mối quan tâm đầu tiên là cho dù bạn đang rụng trứng."

  >>> Xem thêm: lam sao de kinh nguyet deu dan tại KhamPhuKhoa.Net

  Mang thai và tiền kinh nguyệt Syndrome (PMS)
  Tiến sĩ Leslie nói không có dữ liệu cho thấy rằng PMS giảm khả năng sinh sản. Trong thực tế, cô nói, một số dữ liệu cho thấy "đó là một dấu hiệu tốt vì nó cho thấy một người nào đó là màu mỡ".

  Một mình PMS là không ảnh hưởng đến khả năng của bạn để trở thành mang thai, một phần vì thời gian của chu kỳ của bạn. Trứng được phát hành, và nếu bạn có thai, nó được thụ tinh trước khi thông thường các triệu chứng PMS bắt đầu. Do đó, sự hiện diện của các triệu chứng PMS có thể cho thấy rằng chu kỳ của bạn đang làm việc một cách chính xác.

  Vô kinh và mang thai:
  Vô kinh có nghĩa là bạn đã bỏ qua một hoặc nhiều hơn dự kiến giai đoạn. Điều này thường xảy ra bởi vì bạn có một chu kỳ anovulatory cái gọi là, có nghĩa là bạn đã không tạo ra một quả trứng trong chu kỳ đó. Có nhiều lý do tại sao bạn có thể đã bỏ qua sự rụng trứng và thời gian của bạn, bao gồm:

  Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS), một rối loạn liên quan đến nồng độ hormone bất thường
  Tập thể dục quá mức
  Ăn quá ít
  Chuyển sang thời kỳ mãn kinh
  Bệnh
  căn thẳng
  Một số loại thuốc
  Đôi khi bỏ qua một giai đoạn hoặc bắt đầu một giai đoạn muộn hơn bạn mong đợi không phải là một nguyên nhân để lo lắng, nhưng nếu bạn bỏ lỡ đáng của các thời kỳ ba tháng hoặc bạn đã theo dõi nhưng chỉ đơn giản là không có độ dài chu kỳ thường xuyên, một chiếc điện thoại gọi cho bác sĩ của bạn là theo thứ tự.

  >>> Xem thêm: cách trị bệnh kinh nguyệt không đều tại KhamPhuKhoa.Net

  Đau bụng kinh và mang thai
  Một số phụ nữ có chu kỳ cực kỳ đau đớn, gọi là đau bụng kinh. Cơn đau này có thể là do:
  Các cơn co thắt. Tử cung của bạn được ký hợp đồng trong thời gian kinh nguyệt.
  Lạc nội mạc tử. Đây là một tình trạng trong đó niêm mạc tử cung của bạn đang phát triển bên ngoài tử cung của bạn.
  U xơ tử cung. Đây thường là u lành tính trong và xung quanh tử cung của bạn.
  Nếu vấn đề là tử cung co bóp của bạn đau đớn khi thời gian của bạn bắt đầu, điều này là khó chịu, nhưng không phải là một rào cản đối với thai kỳ. Tuy nhiên, nội mạc tử cung và u xơ tử cung - có thể quản lý cả hai điều kiện - cũng cả can thiệp với cơ hội có được mang thai. Leslie nói, "Mọi người có thể có những điều kiện và vẫn có kinh nguyệt đều đặn và vẫn rụng trứng. Nhưng nếu bạn không có kinh nguyệt thường xuyên, có thời kỳ khủng khiếp đau đớn, và không mang thai, bạn nên đi khám bác sĩ. "

  Chảy máu bất thường và thai kỳ:
  Chảy máu bất thường tạo nên một thể loại rộng của rối loạn kinh nguyệt, nhưng điều quan trọng là phải chú ý đến nó, đặc biệt là nếu bạn đang lo ngại về khả năng sinh sản của bạn. Chảy máu nặng hoặc chảy máu tại thời điểm sai lầm của tháng có thể làm phức tạp thêm những nỗ lực của bạn để có thai. Một bleed rất nhẹ thực sự có thể cho biết bạn đang có khoảng thời gian của bạn và cũng đang mang thai. Một số nguyên nhân của những thay đổi trong máu bao gồm:
  Mang thai, sẩy thai, hoặc thai ngoài tử cung
  Vấn đề với dụng cụ tử cung hoặc các phương pháp ngừa thai khác
  Nhiễm trùng
  U xơ tử cung
  Polyp
  Cự Giải
  Các điều kiện khác về sức khỏe hoặc rối loạn hormone
  Nhiều người trong số những điều kiện này có ý nghĩa cho việc mang thai. Ví dụ, nếu một bệnh nhiễm trùng không được quản lý, nó có thể cuối cùng gây sẹo ống dẫn trứng. Đó là thông qua các ống dẫn trứng đi khi nó được phát hành. Nếu ống bị hư hỏng, trứng không thể có được thông qua.

  Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào về thời gian của bạn và bạn đang cố gắng để có thai, hãy kiểm tra với bác sĩ phụ khoa ở của bạn, tư vấn cho Leslie. Những phụ nữ đang có kế hoạch cho việc mang thai chắc chắn nên chú ý đến chu kỳ kinh nguyệt. Theo dõi lượng bình thường, cũng là và các triệu chứng bạn gặp phải, chẳng hạn như đau hoặc thay đổi trong máu. Bạn và bác sĩ của bạn có thể cần phải giải quyết chúng để tăng cơ hội mang thai.
   
 2. stch

  stch New Member

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đã qua 25 tuổi thì điều này là đúng, còn bạn nhỏ hơn 25 tuổi thì kinh nguyệt không đều là bình thường, đừng nên lo lắng.
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!