Làm nhỏ vùng kín không tốn kém lấy lại tự tin với bạn tình

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế' bắt đầu bởi maomao141, 21/9/15.

 1. maomao141

  maomao141 New Member

  Bài viết:
  779
  Đã được thích:
  0
  Nếu không muốn phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, chị em có thể chọn những phương pháp tự nhiên cũng có tác dụng làm cho “cô bé” nhỏ hơn. Hơn nữa, độ an toàn lại hơn hẳn.

  Dù là do tuổi tác hay do những lần sinh nở, “cô bé” của chị em không phải vì thế mà dễ dàng rộng hơn lúc trước. Nhưng dù vì nguyên nhân gì đi nữa thì điều này cũng làm cho chị em cảm thấy mất tự tin.

  Không những thế, đây cũng có thể là nguyên nhân khiến anh ấy “vơi” đi phần nào niềm “đam mê chăn gối” mà có thể bạn không nhận ra.

  Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi nhiều chị em muốn biết cách làm vùng kín nhỏ lại để cả hai có thể tận hưởng thỏa mãn niềm vui chốn “phòng the.


  Phương pháp Kegels
  Đây là phương pháp bao gồm những bài tập được coi là khá nổi tiếng có tác dụng thắt chặt thành âm đạo của bạn cho nhỏ lại.

  Kegel là tên được đặt theo tên của tiến sĩ Arnold Kegel – người khởi xướng ra phương pháp này. Phương pháp

  cách thu nhỏ vùng kín này giúp tăng cường cơ bắp âm đạo của bạn.

  Cơ chế trong các bài tập của Kegel là co thắt các cơ để ngăn cản dòng nước tiểu trong một vài giây trước khi nó thoát ra ngoài.

  Gels làm gọn âm đạo
  Đây là một phương thuốc tuyệt vời được coi là giải pháp tức thời có tác dụng làm cho “cô bé” nở rộng của bạn thắt chặt và se khít âm đạo hơn.


  Gels này được làm từ 100% thành phần tự nhiên và không chỉ giúp thắt âm đạo của bạn ngay lập tức mà còn giúp bạn nhận được trên các vấn đề như khô âm đạo, vv,

  Tham khảo thêm: thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu


  Vì vậy, nếu bạn muốn quay trở lại thời ‘huy hoàng” với một “cô bé” nhỏ gọn, hãy lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp. Bằng những phương pháp này, chắc chắn cuộc sống “chăn gối” của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!