Lưu ý quan trọng cho người chọn mua xe nâng hàng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 16/4/19.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  0
  Các tiêu chí khi chọn xe nâng hàng
  Xe nâng giờ đây là thiết bị chẳng thể thiếu khi giúp những người công nhân nâng đỡ và chuyên chở hàng hóa. Các xe nâng hàng đã trở thành một phần không thể thiếu các thiết bị trong sinh sản và kho hoạt động..
  Xem >>> phụ tùng xe nâng Container
  Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ kéo theo sự phát triển không ngừng của xe nâng. Để chọn một chiếc xe nâng tốt, phải bảo đảm các tiêu chuẩn sau đây:
  1. Khả năng đáp ứng của xe nâng
  Đây là khả năng mà một chiếc xe nâng có thể đáp ứng được các đề nghị khắc khe của khách hàng. Ví dụ: Tải trọng nâng, tầm cao nâng, địa hình hoạt động… Ở đây, khả năng đáp ứng là: hầu như thường bị tuột tải như một số xe nâng khác, chạy được trên mọi địa hình.
  2. Độ bền của xe nâng
  Tần suất sử dụng, tuổi thọ của xe nâng và động cơ xe nâng, khả năng làm việc của xe nâng
  trong môi trường khắc nghiệt… Có khả năng làm việc trong môi trường kho lạnh thủy sản, làm việc ngoài trời hay trong các kho cám thực phẩm đầy bụi.
  3. Độ an toàn của xe nâng
  Xe nâng hoạt động tốt phải bảo đảm an toàn cho người vận hành, công nhân trong xưởng và hàng hóa. Hệ thống chống nghiên chống lật (SAS) và hệ thống khóa điều khiển khi người vân hành rời khỏi ghế xe nâng là một sự kết hợp hoàn hảo.
  [​IMG]
  Xem >>> http://phuongnamphat.com/en/product-category/28mm-container-flooring-plywood
  4. Các tiêu chuẩn khác dành cho xe nâng hàng
  Nhiều công ty có thêm các tiêu chuẩn riêng đối với xe nâng hàng cho từng nhà kiểu nhà xưởng khác nhau như: Chất lượng khí thải khi xe nâng vận hành, khả năng tùng tiệm nhiên liệu của xe nâng
  Ngoài những tiêu chuẩn trên, nếu chúng ta không thực hiện việc định kỳ bảo trì, bảo dưỡng luôn thì dù bất cứ gì nó cũng hư như chơi.
  hiện giờ trên thị trương có rất nhiều loại xe nâng hàng giá rẻ để các bạn thoải mái tuyển lựa. trông những chiếc xe nâng hàng sẽ phát huy được tối đa công dụng của mình để phục vụ cho quý khách hàng.
  5. Nên xem xét tới những chiếc xe nâng cũ của các hãng có tiếng tăm
  Ưu tiên số một khi bạn tuyển lựa xe là việc bạn nhắm tới các dòng xe của các hãng có tiếng, bởi các hãng này khi sinh sản xe họ phải chải qua một loạt các quy trình thẩm tra gay gắt trước khi xuất xưởng, xuất xứ của xe là điều kiện tiên quyết để phán đoán giá trị của nó các hãng có tên tuổi lâu năm họ có kinh nghiệm về chế tác xe nâng Hiện nay đứng đầu phải kể đến các xe của Nhật, hay của Đức, hoặc của Mỹ Đây thực thụ là những địa chỉ để bạn ngần cho mình một chiếc xe cũ còn tốt để mà dùng
  Xem >>> Container side panel
  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA
  Cầu Bà Cua đường đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)
  Phòng kinh dinh: ĐT: 028 668 59 349
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!