Quy định bảo mật thông tin khách hàng khi mua Mjvm2 chính hãng giá rẻ tại Uscom

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng - Notebook' bắt đầu bởi thutrang, 18/2/16.

 1. thutrang

  thutrang New Member

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  0
  Tất cả khách hàng khi lựa chọn sản phẩm: iPhone, iPad, MacBook và các phụ kiện của Apple tại Uscom. Để đảm bảo an toàn cho các sản phẩm về mã iMEI, icloud của iPhone, iPad hay các sản phẩm về MacBook như: macbook pro retina 13 inch chinh hang tai viet nam , mjvm2, mjlq2zp/a, …

  Bảo mật thông tin cá nhân của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đưa ra các Quy định về chính sách bảo mật như sau:

  1. Dữ liệu cá nhân và cách thức sử dụng

  USCOM thu thập những dữ liệu nào và lý do tại sao?

  Các thông tin cá nhân mà USCOM thu thập để giúp nhận dạng chính xác ra bạn là ai bao gồm họ tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại, … USCOM bảo đảm với các bạn rằng chúng tôi sẽ không chủ ý thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn khi bạn tham gia mua hàng tại USCOM chỉ trừ khi bạn tự nguyện thực hiện cung cấp thông tin.

  USCOM thu thập những dữ liệu nào và lý do tại sao?

  Khi bạn cung cấp thông tin cá nhân cho USCOM thông qua việc mua hàng tại USCOM, điều đó mang ý nghĩa bạn biết rõ ràng USCOM có dự định sử dụng thông tin cho mục đích gì và công ty có thăm dò ý kiến chấp thuận của bạn về quyền sử dụng. Công ty sử dụng dữ liệu của bạn với mục đích xử lý các đơn hàng trên hệ thống hoặc giải đáp các thắc mắc của bạn về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ bất kỳ của công ty.

  Bên cạnh đó, khi bạn lựa chọn thông tin muốn nhận, USCOM sẽ gửi đến bạn thông tin hoặc chi tiết về một sản phẩm hoặc một dịch vụ bất kỳ mà chúng tôi tin rằng bạn quan tâm đến về sản phẩm của Apple như iPad air, iPhone 5s, MacBook Air 13 inch ….hay Galaxy Macbook Pro retina , …

  [​IMG]

  2. An ninh mạng

  USCOM thực hiện một số biện pháp ngăn ngừa hợp lý nhằm giữ an toàn các thông tin cá nhân của bạn. Tất cả mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập xử lý theo qui trình nghiêm ngặt nhằm ngăn cản các hình thức trái phép trong sử dụng thông tin cá nhân sai mục đích.

  Tuy nhiên, USCOM có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn khi luật qui định, hoặc do nhu cầu nghiên cứu có cam kết bảo mật, hoặc theo yêu cầu của tòa án.

  3. Quyền lợi của bạn

  Cho khai thác sử dụng thông tin cá nhân của bạn mà bạn đã đồng ý khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của USCOM

  4. Liên hệ

  Xin Quý khách vui lòng liên hệ:

  Hệ thống showroom USCOM

  Địa chỉ: Số 14K1 Thái Hà Mới – Đống Đa – Hà Nội

  Điện thoại: 04. 6328 5118 – Hotline: 090 969 9296
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!