Sim lộc phát là gì?

Thảo luận trong 'Sim Số Đẹp Việt Nam' bắt đầu bởi nguavang, 7/7/15.

 1. nguavang

  nguavang New Member

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang làm kinh doanh? Bạn đang muốn chọn một sim số đẹp cho mình? Bạn muốn chọn một sim có ý nghĩa lộc phát nhưng không hiểu nhiều về loại sim này cũng như không biết cách chọnsim lộc phátsao cho phù hợp? Bạn sẽ tìm thấy các kiến thức đó trong bài viết của Số đẹp VTC

  1, Sim lộc phát là gì?

  Sim lộc phát là một loạisim phong thủycó ý nghĩa phát tài, phát lộc, được nhiều người yêu thích. Đặc biệt nó luôn được giới kinh doanh tìm kiếm. Sim lộc phát, phát lộc (68, 86) là cách đọc chệch của người Việt theo các con số được phát âm theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát).

  Chính vì vậy nên sim lộc phát là những sim có đuôi cuối là cặp số 68, 86. Nếu cập số này càng nhiều thì sim đó càng đẹp. Bạn nên chọn sim có 2 cập số 68, 86 nếu như có càng nhiều cặp số này thì sim đó càng đẹp. Nhưng cũng đồng nghĩa với giá tiền của nó cũng rất cao.

  2, Cách chọn sim lộc phát.

  Khi chọn sim lộc phát, bạn phải chú ý tới tất cả các con số sao cho chúng có sự hài hòa, và không suất hiện các số lỗi trong sim, khiến cho ý nghĩa của sim giảm xuống. Đặc biệt trong sim không được chứa số 4 (tử) và 7 (thất). Nhất là không được chọn sim có số 0 trước số 68, 86- Đây là điều tối kỵ (không lộc phát). Loại sim như vậy thì giá rất rẻ. Bạn nên chọn loại sim lộc phát mà trước số 68 là các số còn lại. Ví dụ: 99.68.68 (mãi mãi lộc phát); 568.568 (năm lộc phát); 168.168 (nhất lộc phát)...

  + Sim số đẹp có giá cao là các loại sim có cặp số 68, 86 lặp lại. Đặc biệt là cácsim số đẹpcó 3 cặp lặp lại, nó có giá trị tương đương với loại sim tứ quý.

  + Các sim lộc phát có giá rẻ là các sim chỉ chỉ chứa một cặp số 68 hay 86 trong đuôi sim.

  + Loại sim lộc phát có giá rẻ nhất là các sim có chứa các con số: 068, 086, 786 hay 768

  3, Một số lý giả cho các con số trong sim lộc phát:

  68 : lộc phát
  168 : nhất lộc phát
  86 : Phát lộc
  986 : cửu phát lộc = mãi phát lộc
  863 : phát lộc tài
  1368 : sinh tài nảy lộc
  136899 : sinh tài nảy lộc vĩnh cửu

  Đó chính là cách hiểu về sim lộc phát và cách chọn một sim lộc phát mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Ngoài ra, bạn để việc kinh doanh của mình được phát triển hơn, bạn có thể chọn cho mình mộtsim thần tài,sim tứ quý... mà chúng tôi có.
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!