Sim tứ quý là gì?

Thảo luận trong 'Sim Số Đẹp Việt Nam' bắt đầu bởi nguavang, 7/7/15.

 1. nguavang

  nguavang New Member

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  1, sim số tứ quý là gì?
  Sim số tứ quý là sim số có 4 chữ số cuối trùng nhau, sự lặp lại của 4 số tạo nên bộ tứ quý trong dãy số của sim, chính vì thế bản chất của sim số tứ quý là rất đẹp. các bộ tứ này gồm: 0000,1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.người ta đánh giá thứ bậc của sim số tứ quý tùy thuộc vào ý nghĩa của các con số. Có người thấy số này đẹp nhưng có người lại cho là xấu, vì thế sim số hay xấu còn thuộc vào quan điểm cũng như ý nghĩa của con bộ tứ đó với từng người.
  2, Ý nghĩa và cách kiểm tra sim số tứ quý.
  Trong hàng ngàn các sim số thì tỷ lệ xuất hiện các bộ tứ quý này là rất ít cho nên giá thành của chúng cũng không rẻ.Cùng một đầu số thế nhưng bộ tứ quý khác nhau thì giá tiền bạn cần trả cho chúng cũng khác nhau. Bạn có thể thấy sim số có mang bộ tứ 0000, 4444, 7777 thì mức giá rất dễ chịu, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu là có thể tìm mua cho mình được.Thế nhưng với các sim số có cặp số 6666, 8888, 9999 được mọi người luận giải theo nghĩa: lộc (6), phát (8), trường- thừa (9) thì giá khá đắt. Mức giá của các sim số tứ quý này có thể khiến cho một người "làm công ăn lương" "hoa mắt, chóng mặt". Cũng chính vì vậy các sim số tứ quý bộ này được ngầm hiểu là sim số của các doanh nhân và nhiều người thành đạt.Chính vì vậy chúng ta có thể nói: giá trị của một sim số tứ quý được định bởi ý nghĩa của các cặp tứ quý. ý nghĩa càng đẹp, được mọi người ưa chuộng thì giá tiền bạn cần trả càng cao. Cách đọc các con số này như sau: 1: chắc (chắc chắn), 2: mãi (mãi mãi), 3: tài, 4: tử, 5: ngũ (hoặc “ngủ”), 6: lộc, 7: thất, 8: phát, 9: thừa.Khi chọn cho mình một sim số tứ quý, ngoài việc chọn các cặp tứ quý, bạn còn cần chọn sử dụng sim số theo mạng như: sim số tứ quý viettel, hay sim số tứ quý vina.....tùy theo sở thích và nhu cầu công việc mà bạn bạn chọn sim số tứ quý theo mạng cho phù hợp.
  Đó chính là định nghĩa và các kiến thức về loại sim số này cũng như cách chọn sim số tứ quý mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Giả dụ bạn muốn chọn sim số thì cần chú ý tới phong thủy sim số sao cho sim số đó hợp với mình nhất, như vậy sim số của bạn mới được coi là một sim số hoàn chỉnh được.
  Các bạn hãy đến với Số Đẹp VTC để chọn cho mình sim số thật ưng ý
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!