Triệu chứng đau tinh hoàn có phải là ung thư không?

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế' bắt đầu bởi seonamkhoa, 8/1/16.

 1. seonamkhoa

  seonamkhoa New Member

  Bài viết:
  295
  Đã được thích:
  0
  Hiện tượng đau tinh hoàn liệu có phải là ung thư không?

  I. Đau tinh hoàn có phải là ung thư không?

  Triệu chứng điển hình như phát sốt, sưng đau tuyến mang tai một hoặc cả hai bên, nhai nuốt khó khăn, chán ăn mệt mỏi, có thể kèm theo viêm đau tinh hoàn và buồng trứng. Đau dịch hoàn có thể là bị đau một bên tinh hoàn một triệu chứng thường nhật nhưng cũng có thể là dấu hiệu của một căn bệnh đó!. cả thảy trộn đều bôi vào chỗ sưng, mỗi ngày 4 - 5 lần. nguyên do do để ẩm thấp, mặc quần bó sát, không vệ sinh kỹ, hay lây qua đường tình dục.

  [​IMG]

  Rất mong nhận được câu giải đáp của thầy thuốc (thanh - - ) Có thể em bị một chứng bệnh ngoài da nào đó ( da dương vật cũng là da). Lúc cháu cho tay vào thì cũng chừng 8 cm, vậy cho cháu hỏi, có khi nào màng trinh nằm cách cửa mình tới 8 cm không ạ ? Xin bác sĩ đáp nhanh giùm cháu. Thường hay không ở đây cốt chỉ mới hay cũ thôi. Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: [email protected] Cách xử lý hay nhất là nhanh chóng rửa xối bằng vòi nước mạnh và dùng thuốc sát trùng ví dụ cồn càng nhanh càng tốt , sau đó đến ngay BV để được dùng thuốc chống virus dự phòng. Vấn đề là họ nhà cúm A có rất nhiều chủng laọi kể cả những loại mới ra lò như H5N1, H1N1 ( chữ cái và số để phân biệt giống như biển số xe vậy).

  II. Đau tinh hoàn

  Nếu đã đúng như chỉ dẫn thì cháu cần đi khám chuyên khoa, BS sẽ loại trừ khả năng cháu có một bất thường nào khác xảy ra khiến đường huyết không kiểm soát được như trước (có một nhiễm trùng chả hạn. Tuy nhiên 2 tháng gần đây, đường máu của cháu lại tăng cao từ mức 9,7 đến 13, và còn bị sút 2kg nữa. Em không nói rõ nên không biết cách ctự chẩn đoán của bạn em có chuẩn xác không. Xin thầy thuốc tham vấn dùm em. Lúc trước em bị nặng lắm, một chị chỉ một cách đó là bôi dầu gió vào đó nhưng cũng chỉ được một thời gian thôi. Do quá trình biến chứng của bệnh quai bị có thể gây viêm nhiễm dịch hoàn, mào tinh hoàn và thương tổn một số cơ quan khác nên có thể gây teo, xơ cứng các tổ chức hệ trọng.

  Phân biệt cúm thường và cúm A? Giẫm phải kim tiêm? Sống nội tâm là bị bệnh trầm cảm? Đau dịch hoàn? Tính tuổi thai? "Xuất ra ngoài" là gì? Thích ngoáy lỗ tai? Chữa vẹo sương sống?. Chào em, đau dịch hoàn có nhiều căn nguyên : - Viêm dịch hoàn, viêm mào tinh, viêm ống dẫn tinh, chấn thương dịch hoàn - Xoắn dịch hoàn, giãn mạch tinh hoàn. Trường hợp của bạn, từng bị quai bị và đã nhận thấy có teo dịch hoàn một bên, tuy nhiên chưa khẳng định được biến chứng chỉ thương tổn tại dịch hoàn hay còn thương tổn nào khác. Giấm hạt gấc: Nhân hạt gấc giã nát hoặc hạt gấc đốt thành than 4 - 5 hạt, giấm thanh 5ml, tinh cối đá (đã diệt trùng 6 - 10g).Hai vị trộn đều hòa với dầu vừng bôi vào chỗ sưng viêm. Màng trinh là một tấm màng mỏng, nên không phải lúc nào nó cũng đủ lực để tạo cảm giác nhận biết cho những ai muốn trinh sát viên.

  III. 10 lý do gây đau tinh hoàn đáng báo động

  Cách đây hai năm tôi thường bị đau dịch hoàn bên phải mỗi khi ngồi cùng bạn gái. Đau dịch hoàn có thể là một triệu chứng thường nhật nhưng cũng có thể là dấu hiệu của một căn bệnh đó!. mới có chẩn đoán chính xác và điều trị nhé. Nếu đã đúng như chỉ dẫn thì cháu cần đi khám chuyên khoa, BS sẽ loại trừ khả năng cháu có một bất thường nào khác xảy ra khiến đường huyết không kiểm soát được như trước (có một nhiễm trùng chẳng hạn. Lúc trước em bị nặng lắm, một chị chỉ một cách đó là bôi dầu gió vào đó nhưng cũng chỉ được một thời gian thôi. Vào đầu năm nay, tôi bị quai bị, teo mất dịch hoàn bên trái.

  Tuy nhiên bạn có thể hỏi kỹ lại ,thỉnh thoảng nhiều cô gái lại tính tuổi thai từ lúc. mặc dầu cháu vẫn tiêm insulin đều và BS đã tăng liều tiêm cho cháu lên buổi sáng là 18 và buổi chiều là 14. Chào em, đau tinh hoàn có nhiều duyên cớ : - Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh, viêm ống dẫn tinh, chấn thương dịch hoàn - Xoắn tinh hoàn, giãn mạch dịch hoàn. Chào em, đau dịch hoàn có nhiều nguyên do : - Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh, viêm ống dẫn tinh, chấn thương tinh hoàn - Xoắn tinh hoàn, giãn mạch tinh hoàn. Phân biệt cúm thường và cúm A? Giẫm phải kim tiêm? Sống nội tâm là bị bệnh trầm cảm? Đau dịch hoàn? Tính tuổi thai? "Xuất ra ngoài" là gì? Thích ngoáy lỗ tai? Chữa vẹo sương sống?. Em coi TV và thấy nó có cả thảy các triệu chứng của trầm cảm.
   
 2. stch

  stch New Member

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Mình lâu lâu bị đau nhói lên nhưng đi khám thì không có bệnh gì. Làm mình hoang mang quá.
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!