Ứng dụng tuyệt vời của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thảo luận trong 'Điện Lạnh' bắt đầu bởi dinhtung0806, 16/7/15.

 1. dinhtung0806

  dinhtung0806 New Member

  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  0
  Nguồn năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận mà con người biết sử dụng từ rất sớm, nhưng ứng dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời vào các công nghệ sản xuất và trên quy mô rộng thì mới chỉ thực sự vào cuối thế kỷ 18 và cũng chủ yếu ở những nước nhiều năng lượng mặt trời, những vùng sa mạc, vùng nhiệt đới,….

  Nguồn năng lượng của máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Hiện nay ưng dụng đơn giản, phổ biến và hiệu quả nhất của năng lượng mặt trời là dùng để hấp thụ nguồn ánh sáng mặt trời hiện có hằng ngày. Các hệ thống máy nước nóng dùng năng lượng mặt trời đã được dùng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới.

  Ở Việt Nam hệ thống cung cấp nước nóng bằng năng lượng mặt trời đã và đang được ứng dụng rộng rãi ở Hà Nội, Thành phố HCM và Đà Nẵng . Hệ thống này giúp tiết kiệm cho người sử dụng một lượng đáng kể về năng lượng, góp phần rất lớn trong việc thực hiện chương trình tiết kiệm năng lượng của nước ta và bảo vệ môi trường chung của nhân loại.

  Các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay ở Việt nam cũng như trên thế giới chủ yếu dùng bộ thu cố định kiểu tấm phẳng hoặc dạng ống. Với các máy nước nóng làm việc trên nguyên lý biến đổi năng lượng mặt trời thành nhiệt năng là thuận tiện nhất.Tuy nhiên, người tiêu dung cần lựa chọn loại máy có chất lượng tốt để đảm bảo hiệu quả hấp thụ nhiệt làm nóng nước trong những ngày ít nắng.

  Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các dòng máy tắm nước nóng legend Ariston, máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli, …Chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng , giá cả phải chăng, chính sách bảo hành và lắp đặt miễn phí HCM.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí tận nhà khi Quý Khách Hàng có nhu cầu về sản phẩm.
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!