Vingroup ra mắt giải pháp quản lý khách sạn tốt nhất

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi southwestgate, 3/11/21.

 1. southwestgate

  southwestgate Active Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Giải pháp số ViHMS có khả năng quản lý đặt phòng, nhà hàng, phân ca, bảo trì thiết bị... Của khách sạn, làm tăng cao năng suất, giảm chi phí.
  Phát triển bởi Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup), CiHMS là giải pháp phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp được lập trình với nền tảng điện toán đám mây. Phần mềm trợ giúp số hóa thông tin, thống nhất dữ liệu từ mọi hoạt động quản lý và vận hành trong khách sạn.
  CEO Vingroup nói rằng, CiHMS dễ dàng "hóa giải" sự không tương hợp trong vận hành khách sạn, khi nhiều hệ thống quản trị chủ chốt như đặt phòng, nhà hàng, ghi nhận yêu cầu khách, phân ca, bảo trì thiết bị.... Được thiết kế từ các dịch vụ khác nhau.
  không chỉ có thế, nhằm chắc chắn về bảo mật thông tin, mọi giao dịch và dữ liệu trên hệ thống đều được mã hoá khi lưu trữ. Thông tin và dữ liệu khách hàng bảo mật với chứng nhận PCI/DSS (ứng với chuẩn bảo mật dữ liệu của ngân hàng).
  biện pháp số hóa khách sạn CiHMS cung cấp dưới phương pháp dịch vụ (Software-As-A-Service). Theo đó, những khách sạn thay vì đầu tư hạ tầng thiết bị máy móc như những hệ thống truyền thống, chỉ phải trả một khoản phí mỗi tháng để dùng. "Mô hình cho phép những khách sạn tiến hành chuyển đổi số với chi phí thấp, thích hợp với giai đoạn kinh doanh khó khăn như thời gian này", đại diện ứng dụng nhận định.
  [​IMG]
  Công nghệ cũng liên tục được cập nhật để đáp ứng những nhu cầu thay đổi trong vận hành và kinh doanh.
  "CiHMS áp dụng các công nghệ tiên tiến sẽ giúp nhiều khách sạn hoạt động tốt hơn, tiết kiệm chi phí hoạt động và cung cấp trải nghiệm hoàn hảo hơn cho người dùng. Nhất là CiHMS dễ dàng kết nối với hàng trăm OTA (Đại lý du lịch trực tuyến - Online Travel Agency) trong nước và quốc tế, tạo thêm cơ hội mở rộng ngành và tăng doanh số", ông Nguyễn Văn Trường - Quản lý Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS nhận định.
  CiHMS đã được cài đặt tại các hệ thống khách sạn Vinpearl (hơn 31 cơ sở), hiện xử lý hàng triệu giao dịch mỗi ngày. phần mềm quản lý resort quản lý giá và quỹ phòng của CiHMS cho việc triển khai chính sách giá của hệ thống Vinpearl tốt hơn 30 lần.
  Đại diện VinHMS cho biết sẽ sẵn sàng thương mại hóa rộng rãi bộ hình thức CiHMS cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Trong năm 2021, VinHMS sẽ chia sẻ đến những khách hàng trong nước và khu vực 3 gói dịch vụ: Essential, Plus, Premium.
  Được biết, Essential dành cho hình thức khách sạn nhỏ, Plus dành cho khách sạn 3-4 sao, Boutique và Premium được cài đặt cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, chuỗi khách sạn lớn.
  Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup) thành lập từ tháng 12/2018. VinHMS chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng cao, hỗ trợ tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của công ty.
  Phần mềm bạn cần: phần mềm quản lý massage
  Cùng bộ phận quản lý và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đến từ nhiều công ty lớn trên thế giới như Amazon, Grab, VinHMS mong muốn xây dựng nhiều phương án cập nhật công nghệ, làm thúc đẩy chuyển đổi số trong một số thị trường khác nhau.
  VinHMS hiện là đối tác chính thức của Expedia, Traveloka, Agoda, TripAdvisor, Google, Amazon... VinHMS là hội viên của HTNG - Hiệp hội quốc tế định chuẩn giao thức cho nhiều phần mềm của khách sạn.
   

 

Shop quần áo thời trang hàn quốc xách tay cao cấp giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn thể thao bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!